Diễn viên Jonathan Rhys Meyers bị bắt

TPO - Diễn viên Jonathan Rhys Meyers, ngôi sao của phim The Tudors đã bị cảnh sát bắt sau khi buộc tội anh say rượu và gây rối trật tự công cộng tại sân bay Dublin (Ireland).

Rhys Meyers - Có tài thêm có tật
Ngôi sao 30 tuổi bị bắt giữ hôm Chủ nhật sau 2 lần cảnh sát bắt gặp anh có hiện tượng bất bình thường tại một sân bay và sau đó là chửi bới om sòm tại sảnh của hãng hàng không BMI (Anh) mà từ đó anh đang định bay tới London.

Cảnh sát sân bay Dublin nói họ đã gọi cho cảnh sát quốc tế Ireland sau khi Rhys Meyers tỏ ra không hợp tác khi cảnh sát yêu cầu anh phải bình tĩnh và giữ trật tự.

Cảnh sát đã buộc tội diễn viên này vi phạm 2 tội liên quan đến những hành động xâm phạm trật tự công cộng. Nhưng sau đó họ đã cho phép anh nộp một số tiền bảo lãnh vẫn chưa được tiết lộ và không quên yêu cầu nam diễn viên điển trai phải có mặt tại tòa án quận Dublin vào ngày 5/12.

Rhys Meyers - Người đã vào một trung tâm cai nghiện rượu hồi tháng Từ và ra khỏi đó vào tháng sau – có mặt ở Dublin để xuất hiện trong Tubridy Tonight, một talk show quốc gia vào tối thứ Bảy để quảng cáo cho bộ phim mới August Rush; trong đó anh đóng cùng với Robin Williams.

Ryan Tubridy nói anh rất ngạc nhiên và rất tiếc trước vụ việc của Meyers. Anh nói Meyers đã rất thân thiện với những người muốn gặp đằng sau sân khấu và cho biết ngôi sao này không uống thứ gì ngoài một cốc lớn trà sữa.

“Rõ ràng là đã không có gì xảy ra trong chương trình làm việc của tối thứ Bảy và sáng Chủ nhật” – Tubridy nói.

Rhys Meyers đã từng đóng cùng Sarlett Johansson trong Match Point của đạo diễn Woody Allen và Reese Witherspoon trong Vanity Fair cũng như một số phim khác.

Meyers cũng đóng vai Elvis Presley trong một series nhỏ truyền hình vào năm 2005 và bây giờ là mùa thứ hai của bộ phim The Tudors cho hệ thống kênh truyền hình cáp của Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái trong thời gian quay cho The Tudors, Meyers nói anh bị ảnh hưởng trong những hoạt động xã hội ở Ireland vì nền văn hoá với những quán rượu mạnh của đất nước này.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá