"Điệu vanxơ mùa xuân" sắp chiếu tại Nhật Bản

Sau một thời gian chờ đợi, bộ phim tâm lý Hàn Quốc "Spring Waltz" (tạm dịch: Điệu vanxơ mùa xuân) sẽ được công chiếu đầu tiên tại Nhật Bản.

Đây là phim cuối cùng trong series phim "Bốn mùa" của đạo diễn Yoon Suk Ho, gồm "Trái tim mùa thu", "Bản tình ca mùa đông", "Hương mùa hè" và "Điệu vanxơ mùa xuân".

Theo KBS, series phim "Bốn mùa" của đạo diễn Yoon đã góp phần quan trọng làm bùng nổ "làn sóng Hàn Quốc" mạnh mẽ tại khắp các nước châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

"Điệu vanxơ mùa xuân" vừa được công chiếu trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, với độ dài 20 tập từ tháng 3 đến tháng 5 để thăm dò phản ứng của khán giả. Điều bất ngờ là trước khi Spring Waltz phát sóng tại Hàn Quốc, đã có 8 nước châu Á đặt mua bộ phim này.

Nhà sản xuất Yoon Suk Ho cho biết Spring Waltz sẽ lăng xê hai gương mặt mới của điện ảnh Hàn Quốc, là cặp đôi Han Hyo-joo và Seo Do-young.

Ngoài ra, điểm nhấn diễn viên của phim cũng tập trung vào anh chàng Daniel Henney. Daniel đang rất đắt show trong mọi lĩnh vực từ quảng cáo, thời trang đến truyền hình ở Hàn Quốc. Đạo diễn Spring Waltz đã rất chính xác khi chọn Daniel Henney vào một vai diễn có thể làm say đắm trái tim phụ nữ.

Nhiều khán giả nữ sau khi xem phim cho biết họ rất mê nụ cười của Daniel. Những cảnh quay đẹp ở Áo và điệu valse quyến rũ của hai nhân vật chính được giới thiệu ở những tập đầu đã thu hút được sự chú ý của người xem.

Trước đây, đạo diễn Yoon Suk Ho cũng đã rất thành công khi đưa Song Hye-Kyo của "Trái tim mùa thu" trở thành nữ hoàng của điện ảnh Hàn Quốc.

"Điệu Vanxơ mùa xuân" sẽ được trình chiếu trên kênh NHK của Nhật Bản vào tháng 10 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong bộ phim này:

 

 

  

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá