Định giá trang phục của Angelina Jolie

Rất ít khi người ta thấy Angelina Jolie đồng bóng trong ăn mặc- ngoại trừ những khi đặt chân lên thảm đỏ, trang phục cô hay mặc nhất vẫn là quần jean, áo phông hoặc những kiểu áo hết sức đơn giản.

Tuy nhiên, giá trị những trang phục và vật dụng ấy có phải cũng thực sự giản đơn như những gì người ta thấy…?

Hãy thử cùng các chuyên gia thời trang định giá những bộ trang phục và đồ dùng hết sức giản đơn của bà Smith nhé.

Trước tiên là chiếc áo lưới hai lớp và nhiều tầng mà thời gian trước khi Angelina sinh con cô hay mặc. Nếu nhìn kiểu dáng bạn có thể thấy chiếc áo này rất bình thường, nhưng giá của nó là 49.99$, nhãn hiệu Sweet Pea.

Ai cũng biết Angelina đang sở hữu một đôi môi gợi cảm bậc nhất của kinh đô Hollywood, một cặp môi mà rất nhiều ngôi sao nữ đã mơ ước có được.

Tuy nhiên, ít khi nào người ta thấy đôi môi của cô có dấu hiệu của son theo một kiểu rực rỡ đến chói mắt như Christina Aguilera, mà mang một vẻ đẹp rất tự nhiên đến nỗi tưởng chừng như không có dấu vết của bất cứ thỏi son nào.

Và thứ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên ấy chính là son dưỡng môi Alpha Lipoic Acid có mùi thơm của N.V Perricone MD. Loại son này vừa tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho người dùng vừa tác dụng tái tạo và làm mềm cho môi. Giá của thỏi son dưỡng này là 33$.

Chiếc túi sách màu đen nhìn rất đơn giản này là của thương hiệu Marc Jacob, chất liệu là da và giá của nó là 925$.

Một đôi giày da báo, được thiết kế dựa trên khuôn mẫu Carolyne cổ điển với một chút cách tân theo kiểu dáng của trào lưu mới. Đôi giày này với hai màu nâu đen cùng thương hiệu Manolo Blahnik đã buộc người sở hữu nó phải bỏ ra 575$ trước khi chính thức được mang nó vào chân.

Vật dụng kế tiếp là chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật với kiểu dáng hết sức tao nhã và không bao giờ lỗi mốt hiệu Michele Watches. Giá của chiếc đồng hồ này là 1.345$.

Lý do của cái giá không hề tao nhã ấy chính là bởi xung quanh mặt hình chữ nhật của chiếc đồng hồ được gắn rất nhiều những viên kim cương trắng với khung ngoài làm bằng thép cùng thiết kế không bao giờ bị xước cho dù va đập mạnh… chính là nguyên nhân của con số 1.345$.

Cuối cùng là quần jean- loại quần quen thuộc của Angelina Jolie, chiếc quần này trị giá 59.99$ với thương hiệu James Jean.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá