Đính hôn với Jennifer Lopez, Ben Affleck hối tiếc

Mới đây anh chàng hào hoa của Hollywood, Ben Affleck đã thừa nhận việc đính hôn với cô nàng bốc lửa Jennifer Lopez là một sai lầm và thật may mắn và cuộc hôn nhân chưa diễn ra.

Đôi uyên ương một thời

Mối quan hệ của hai ngôi sao đình đám Hollywood trong một thời gian dài đã là tâm điểm chú ý của báo chí và người hâm mộ.

Nhưng chỉ vài tháng sau khi quyết đinh đi đến hôn nhân bằng một một lễ đính hôn xa hoa và ồn ào, Affleck và Jennifer đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi ai đi đường nấy vào cuối năm 2004.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Affleck thừa nhận mình đã sai lầm khi cầu hôn cô ca sỹ kiêm diễn viên xinh đẹp Jennifer Lopez .

"Tôi đáng ra không bao giờ nên đính hôn. Tôi muốn mọi việc tốt đẹp theo ý mình nhưng điều đó đã không diễn ra. Tôi cảm thấy mất mát, ngột ngạt và gớm giếc với chính mình. Khi đang là trung tâm của tờ báo lá cải, có điều gì thôi thúc tôi dừng lại và suy nghĩ xem tôi đang làm gì với chính cuộc đời của mình", Affleck tâm sự.

"Tôi tươi cười trước ống kính máy quay nhưng bản thân thấy thực sự hỗn loạn. Tôi không thể điều khiển được cuộc đời của mình và cũng chẳng biết nó đang đi về đâu.

Tôi có cảm giác mình như mình như một con thú bị nhốt trong lồng vây. Dường như khi tôi di chuyển quá nhanh thì tôi càng chẳng đi đến đâu", ngôi sao của The Dare Devil bày tỏ.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá