Dịp Valentine, phim mới của Paris Hilton ra mắt

TPO - Cuối cùng thì những cảnh quay của cô nàng thừa kế giàu có Paris Hilton trong bộ phim mới Hottie and the Nottie đã sẵn sàng để trình diện trước công chúng.

Hiton đang có mặt tại tuần lễ thời trang Nga
Bộ phim hài tình cảm lãng mạn tiếp theo của Paris đã tìm được nhà phân phối và sẽ được phát hành đúng dịp lễ Valentine, mùng 8/2 năm sau.

Theo Hollywood Reporter, hãng Regent Realeasing đã giành được quyền phân phối bộ phim và sẽ phát hành nó tại 10 thị trường, vòng quanh các nước.

Hilton tham gia bộ phim này vào tháng 1 và 2 năm ngoái.

Bộ phim được Tony Putnam đạo diễn, trong đó Hilton đóng vai Cristabel Abbott, một cô gái cuối cùng đã chịu nhận lời người bạn trai theo đuổi cô từ lâu (do Joel David Moore thủ vai).

The Hottie and the Nottie được phát hành trong khi Hilton vẫn tiếp tục làm việc trong dự án về bộ phim nhạc kịch Repo! The Genetic Opera. Đây là một bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh năm 2056, khi một dịch bệnh đang lan tràn khắp thế giới và đe doạ sự diệt vong của loài người.

Trong phim, Paris vào vai con gái tên trùm nổi tiếng độc ác. Ngoài ra, cô còn thể hiện khả năng ca hát của mình với những bản nhạc rock và opera.

Mới đây Paris đã lỡ chuyến đi nhân đạo đến Rwanda, đồng thời cô cho biết đang lên kế hoạch ra mắt album mới. Trong khi đó, cô lại tiếp tục dính vào những rắc rối liên quan đến xe cộ.

Duy Nam
Theo E! Online 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá