Sự kiện: Chuyện sao

Disney lo ngại fan cuồng của Miley Cyrus

TP - Kênh truyền hình Disney chuẩn bị đủ các phương án bảo vệ ngôi sao của mình khỏi hành động không bình thường của một fan 53 tuổi.

Disney lo ngại Miley gặp nguy hiểm trước fan cuồng

Disney thông báo cho Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) về hành động đáng lo ngại của Mark McLeod (gốc Gruzia) dành cho Miley. Người đàn ông này khăng khăng Cyrus đã gửi những tin nhắn bí mật cho ông ta, thông qua chương trình truyền hình của cô.

Trước đó, ngày 23/6, cảnh sát Gruzia bắt giữ McLeod ở Taybee Island- nơi Miley quay bộ phim The last song- vì lo ngại cho diễn viên, ca sỹ. Người đàn ông 53 tuổi  này từng bị tòa cấm tiếp cận Miley, do tuyên bố muốn cầu hôn ngôi sao ca nhạc 16 tuổi.

Thời gian Miley quay bộ phim điện ảnh này, ngày nào ông ta cũng bỏ hàng giờ đứng chờ Miley dưới khách sạn cô cư ngụ. McLeod còn theo chân Miley trong các sự kiện cô tham gia, từ Los Angeles đến New York.

Tháng Ba vừa qua, ông ta trồng cây si bên ngoài Trung tâm Fifth Ave (New York), chỉ hi vọng đưa cho Cyrus một hộp trang sức. McLeod tung tin hai người thường xuyên thư từ, nhất là về món quà đặc biệt ông ta mới tặng cho Miley-hai viên kim cương trị giá 2.000 dollar.

Theo biên bản của cảnh sát LAPD, McLeod khẳng định là “bạn thân của Miley”, và chính ngôi sao trẻ đề nghị ông ta đến thăm cô: “Chúng tôi dự định ở cùng nhau, cảnh sát không thể ngăn cản”. Fan cuồng khoe khoang, trong máy tính có hàng ngàn bức ảnh Cyrus, cùng hàng đống thư gửi cho cô.

Vì lí do an ninh, Disney kêu gọi LAPD bắt giữ McLeod. Cảnh sát cho rằng McLeod bị chứng hoang tưởng, cần giữ khoảng cách với Miley. Tuy nhiên, McLeod được thả một ngày sau đó vì chưa đủ bằng chứng buộc tội, và hành động chưa gây hậu quả.

Tháng Chín tới, ông ta phải trình diện tại tòa giải thích hành vi luôn bám theo Miley. Còn hãng Disney chỉ còn cách chủ động tăng cường nhân viên an ninh cho thần tượng của hàng triệu fan tuổi teen.

Thủy Trúc
Theo TMZ, Daily News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá