Dj Lopez tổ chức sinh nhật tại Việt Nam

TPO - Một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt sẽ được tổ chức cho các bạn trẻ sinh ngày 29/2 lúc 8h00 tại Nutz (Khách sạn Sheraton Hanoi) với chương trình biểu diễn đặc sắc của Dj Lopez đến từ Tây Ban Nha.

Dj Lopez.

Tóc vàng quyến rũ, mang trong mình hai dòng máu Tây Ban Nha và Thụy Điển, Lopez luôn là niềm cảm hứng và khuấy động các cuộc vui. Lối chơi nhạc của Dj Lopez cũng rất vui vẻ, đáng yêu, biết kết hợp giữa truyền thống - hiện đại, và có lối chơi kết hợp các dòng nhạc.

Dj Lopez có cái tên giống hệt cô ca sĩ Jennifer Lopez, cô xuất hiện trong ngành công nghiệp âm nhạc, giải trí và thời trang lần đầu tiên năm 1999. Từng là người mẫu trong các sự kiện văn hóa và truyền thông.

Được đào tạo về Dj tại Stockholm, Thụy Điển, Lopez  đi biểu diễn ở nhiều câu lạc bộ nổi tiếng, sau đó theo học khóa nghệ thuật âm thanh, truyền thông và đa truyền thông.

Năm 2008 này là một năm đánh dấu sự kiện biểu diễn của cô bằng chuyến lưu diễn quốc tế mang tên "God is a djane" (Chúa là nữ Dj).

Lopez hiện đang biểu diễn cùng ban nhạc huyền thoại Boy George tại Cafe Opera tại  Stockholm với vai trò là Dj mở màn và chương trình MTV Scandinavia.

Cô cũng tham gia cuộc thi tìm kiếm DJ do MTV tổ chức. Hồi tháng Giêng, Lopez biểu diễn trong sự kiện thời trang lớn ở Tây Ban Nha trước đám đông 4000 khán giả, hay ở Pacha Barcelona cho sự kiện thời trang truyền hình trước hơn 5000 khán giả và biểu diễn mở màn cho chương trình của Andy Baxter tại Pacha Ibiza.

Tên tuổi của Lopez gắn liền với những cái tên như Axwell, Sebastian Ingrosso, Steve Angelo, Danny Tenaglia, David Morales, Satoshi Tomie, Roger Sanchez, Stonebridge và  nhóm Nordic Lounge.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá