DJ Night – Đêm cuồng nhiệt với âm nhạc

TPO - Một đêm nhạc DJ sôi động đã làm thoả mãn bất cứ ai yêu âm nhạc và vũ điệu- các tay chỉnh nhạc Việt Nam và quốc tế tụ hội tại triển lãm Vân Hồ trong một chương trình mang tên DJ Night.

Không khí tại triển lãm Vân Hồ ngày 1/12 thật sôi động. Sau màn trình diễn ngoạn mục của các Skater trong ngày hội Skateboarding Day 2007 vào buổi chiều, các DJ lại hâm nóng bầu không khí, mang đến một đêm cuồng nhiệt trong âm nhạc.

Sự kiện DJ night quy tụ những tay chỉnh nhạc nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội đó là: Tuấn Kruise, Trí Minh và Eks. Nhưng sự xuất hiện đặc biệt của các DJ quốc tế mới thực sự là tâm điểm của đêm hội: Rubben Inc (Philippines), Xhin (Singapore), Raysoo (Malaysia), Hans Nieswandt (Đức) và hai nghệ sĩ Sweet Susie và Manni Montana đến từ Úc.

Tuấn Kruise mở màn đêm diễn. Ảnh: Duy Nam

Tuấn Kruise mở màn đêm chỉnh nhạc, anh ngẫu hứng trên một số bản nhạc quốc tế rất hot, bầu không khí được hâm nóng với các giai điệu quen thuộc của Hollaback Girls (Gwen Stefani), Sexy Back (Justin Timberlake)…

Các fans yêu nhạc Việt Nam và quốc tế gặp nhau trong một đêm nhạc của sự giao thoa. Lần lượt các DJ ra mắt khán giả và không khi nào bầu không khí thiếu đi âm nhạc và tiếng hò reo.

DJ Raysoo (Malaysia) vỗ tay cổ vũ bạn diễn. Ảnh: Duy Nam

Trong số rất đông khán giả có mặt tại đêm nhạc người ta có thể nhận thấy cả những người đã luống tuổi, thậm chí người mở màn “phê” cùng âm nhạc là một người đàn ông tuổi trung niên, chính anh đã khuấy động các bạn trẻ cùng bước lên sân khấu thể hiện mình.

Đêm nhạc bắt đầu hơi muộn so với dự kiến, tuy nhiên chương trình đã không hề bị gián đoạn, không có kịch bản nào hết mà chỉ có âm nhạc nối tiếp âm nhạc. Đáp lại màn biểu diễn của những tay chỉnh nhạc, khán giả đã hết mình hò reo và nhảy múa không ngừng từ 6 rưỡi chiều cho đến tận gần 10h đêm.

Một mình một sàn vẫn "chiến". Ảnh: Duy Nam

Đúng như lời của MC khi cổ động khán giả: “các bạn hãy vui chơi hết mình, chúng ta đến đây là để vui chơi lành mạnh và sôi động”, không kể bạn là người nước nào, vẫn có thể kết bạn khi cùng nhau chung một bước nhảy.

Những hoạt động hợp tác, giao lưu văn hóa đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ và thực sự là một làn gió mới trong đời sống tinh thần của họ.

Cuồng nhiệt trong âm nhạc. Ảnh: Duy Nam

Sau tuần lễ văn hóa Đan Mạch với các sự kiện nổi bật như Cuộc thi sáng tác múa đương đại 2007 hay Join Breakdance Show, giờ đây Liên hoan âm nhạc châu Âu 2007 lại mang đến cơ hội thưởng thức các thể loại phong phú của âm nhạc đương đại trên thế giới.

Sự kiện bên lề DJ Night của liên hoan đã mang đến một đêm cuồng nhiệt và hết mình cho những người yêu nhạc. Hy vọng sẽ còn nhiều đêm như thế nữa để ai chưa có cơ hội thưởng thức được thể hiện mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá