"Đó là sự thật" của Akala: Sôi động và cuồng nhiệt

TPO - Tối qua, 27/10, nhà thi đấu Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã kín chật các khán giả trẻ tuổi trong đêm nhạc "Đó là sự thật" của Akala, ngôi sao hip- hop đến từ nước Anh.

Akala trên sân khấu nhà thi đấu Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ảnh: Lan Anh

Đây là một trong những hoạt động văn hóa do Hội đồng Anh tổ chức nhân Tháng văn hóa Anh tại Việt Nam nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các bạn trẻ hai nước.

DJ Joan Flerin đang thể hiện những bản nhạc sôi động. Ảnh: Lan Anh

Sân vận động Hai Bà  Trưng kín chật người đã phần nào phản ánh sự háo hức của các bạn trẻ Việt Nam đến với hoạt động giải trí này, cũng như sự tò mò trước một ca sỹ vừa đoạt giải MOBO 2006 của Anh quốc.

Một không khí cuồng nhiệt, náo động chưa từng có. Những âm thanh sôi động, bì bùng khiến khán giả không thể không lắc lư theo điệu nhạc. Có những khán giả cuồng nhiệt, được bạn trai công kênh trên vai để nhìn Akala cho rõ hơn và cùng nhún nhảy theo điệu nhạc.

Nào hãy cùng Akala hô vang: "Ha Noi - Standard." Ảnh: Lan Anh

Sự bất đồng ngôn ngữ không còn là rào cản. Akala đã khuấy động các bạn trẻ bằng việc bắt nhịp với khán giả. Anh nói: Hà Nội và khán giả đáp lại: Standard.

Ca sỹ Tiến Đạt đến từ thành phố Hồ Chí Minh với những ca khúc hip hop Việt đáng yêu. Ảnh: Lan Anh

Từ Hà Nội  Hà Nội - I love you (Tôi yêu Hà Nội) được lặp lại nhiều lần trong các bài hát của Akala đã cho thấy tình yêu Hà Nội của chàng ca sỹ Anh quốc lần đầu tới Việt Nam và mới đặt chân tới Hà Nội được hai hôm nhiều như thế nào.

Cùng góp vui cho đêm nhạc còn có ca sỹ Kim của Hà Nội, ca sỹ Tiến Đạt đến từ thành phố Hồ Chí Minh và nhóm nhạc Ngón chân cái (Big Toe). Họ cũng đã nhận được mến mộ của khán giả Thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá