Đồ trong nhà 'ông hoàng nhạc Pop' giá triệu USD

TPO – Những món đồ trong căn hộ nơi “ông hoàng nhạc Pop” sống cùng các con trước khi qua đời vừa được mua lại với giá một triệu USD trong phiên bán đấu giá.

Đồ trong nhà 'ông hoàng nhạc Pop' giá triệu USD

> Bác sĩ của Michael Jackson nhận án tù bốn năm

Chiếc tủ gương có những nét chữ của Michael Jackson
Chiếc tủ gương có những nét chữ của Michael Jackson.

Darren Julien – chủ tịch của trung tâm đấu giá Julien's Auctions, cho biết, số tiền thu được nhiều hơn gấp ba lần con số mà công ty này dự đoán trước khi đem đấu giá. Một phần số tiền này sẽ được làm từ thiện.

Chiếc tủ, ở giữa có một chiếc gương còn lưu lại những nét chữ của Michael Jackson, được mua lại với giá 25.750 USD.

Một chiếc ghế gỗ dùng đặt trong phòng tắm cũng có những nét bút viết tay của Michael, và một chiếc bảng đen với chú gà trống – có dòng chữ “I love Daddy” do các con của Michael viết, được trả 5.000 USD.

Chiếc ghế gỗ và bảng đen với hình chú gà trống
Chiếc ghế gỗ và bảng đen với hình chú gà trống.

Nhiều đồ nội thất, tranh ảnh nghệ thuật và các món đồ khác trong căn biệt thự của “ông vua nhạc pop” cũng được bán trong buổi đấu giá.

Đồ trong nhà 'ông hoàng nhạc Pop' giá triệu USD - ảnh 3

Tấm thành đầu giường của Michael đã được rút khỏi danh sách những món đồ đấu giá theo yêu cầu từ phía gia đình, nhưng tấm thảm dưới chân giường đã được mua lại với giá 15.360 USD.

Tại buổi đấu giá còn có rất nhiều fan của Michael Jackson đến tham gia. Họ mang hoa, tranh ảnh, đĩa nhạc và cả thú bông đến để tưởng nhớ thần tượng.

Nhiều fan đã đến buổi đấu giá để tưởng nhớ thần tượng
Nhiều fan đã đến buổi đấu giá để tưởng nhớ thần tượng.

Michael Jackson qua đời khi 50 tuổi tại Los Angeles (Mỹ) vào ngày 25 tháng 6 năm 2009 do sử dụng quá liều các loại thuốc an thần và giảm đau.

Mới đây, Conrad Murray – bác sĩ riêng của M. Jackson bị kết tội ngộ sát và phải nhận án tù bốn năm. Tuy nhiên, do xét đến các tình tiết giảm nhẹ và tình trạng nhà tù quá tải, bác sĩ này chỉ phải ngồi tù hai năm.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá