Sự kiện: Chuyện sao

Đoạn băng hé lộ cái chết của Michael Jackson

TPO - Hôm 24/2, một đoạn băng ghi âm khoảnh khắc các bác sỹ tuyên bố Ông vua nhạc pop Michael Jackson qua đời đã được post lên diễn đàn riêng của lực lượng cấp cứu thuộc bệnh viện UCLA ở Santa Monica, Los Angeles (Mỹ).

Một giọng nói trong đoạn băng thông báo: “Bệnh nhân là Michael Jackson, ngôi sao nhạc pop. Không tìm thấy mạch, không còn thở, và mất hết các phản ứng. Đã cố gắng giúp bệnh nhân tỉnh lại nhưng không thành công. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể.”

Nếu đoạn băng ghi âm trên là thật, nó có thể sẽ được sử dụng làm bằng chứng chống lại Conrad Murray - bác sỹ riêng của Michael, tại tòa do vị bác sỹ này từng khai rằng tim của Vua nhạc pop vẫn còn đập khi anh được đưa lên xe cấp cứu.

Hôm 10/1, nhà chức trách Los Angeles (Mỹ) đã kết thúc cuộc điều tra cái chết của Michael Jackson và xác định vua nhạc pop “bị sát hại”. Theo giấy chứng tử bổ sung, giọng ca 50 tuổi đột tử vì “trúng độc Propofol (thuốc gây mê) cấp”. Cơ quan chức năng khẳng định cái chết của Jackson có liên quan đến bác sĩ riêng, ông Conrad Murray.

Ngọc Liên
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá