Đoan Trang - Trấn Thành đăng quang Cặp đôi hoàn hảo

TPO – Với sự kết hợp vô cùng ăn ý và đầu tư công phu cho từng tiết mục, Đoan Trang-Trấn Thành xuất sắc vượt qua bộ đôi “Song Ngọc” và Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư để trở thành “Cặp đôi hoàn hảo”.

Đoan Trang - Trấn Thành đăng quang Cặp đôi hoàn hảo

> Hình ảnh “nóng” của Cặp đôi hoàn hảo trước giờ G
> Đàm Vĩnh Hưng: Còn khuya mới “hết mốt” ?!

Cặp đôi hoàn hảo Đoan Trang - Trấn Thành
Cặp đôi hoàn hảo Đoan Trang - Trấn Thành.

Tối 4-11, đêm chung kết cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” diễn ra với sự tham gia của ba cặp đôi xuất sắc nhất: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – diễn viên Kim Thư, diễn viên Quách Ngọc Ngoan – ca sĩ Ngọc Anh và ca sĩ Đoan Trang – MC Trấn Thành.

Thành phần Ban Giám khảo của đêm thi chung kết, ngoài ba gương mặt quen thuộc là nhạc sĩ Lê Minh Sơn, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Siu Black, còn có sự trở lại của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chương trình cũng thu hút rất đông nghệ sĩ (trên hàng ghế khán giả có thể thấy vợ chồng MC – diễn viên Ốc Thanh Vân, người mẫu Phương Mai, ca sĩ Nathan Lee…).

Cả ba cặp đôi cùng trải qua bảy đêm thi với tám thể loại âm nhạc khác nhau như pop, rock, nhạc kịch, dance, acoustic… Tới đêm chung kết, với ba chủ đề bắt buộc là tiết tấu chậm, tiết tấu nhanh và những bài ca đi cùng năm tháng, họ gửi tới khán giả những tiết mục được đầu tư hết sức công phu.

Ở chủ đề đầu tiên tiết tấu chậm, cặp đôi Song Ngọc mở màn rất ngọt ngào bằng ca khúc “Mùa thu cho em”. Với phần trình diễn này, Quách Ngọc Ngoan được giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét là đã có khẩu hình mềm mại và tròn trịa hơn trước rất nhiều.

Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh lãng mạn trong ca khúc
Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh lãng mạn trong ca khúc "Mùa thu cho em". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư bước ra sân khấu được trang hoàng lộng lẫy và ấm áp, mang đậm không khí Giáng sinh. Với “Bài thánh ca buồn”, họ cũng nhận được nhiều lời khen tặng của ban giám khảo.

Khác với những đêm thi trước luôn xuất hiện những “chiêu trò” khiến khán giả bất ngờ thì lần này Đoan Trang – Trấn Thành lại hết sức tự nhiên và giản dị trong ca khúc mới “Chỉ có đôi ta” – một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo tặng riêng cặp đôi này.

Sang đến chủ đề Những bài ca đi cùng năm tháng, cả ba đôi khiến cả khán phòng đều nín lặng trước những phần thi giàu cảm xúc. Cặp đôi Song Ngọc chọn ca khúc “Thuyền và Biển”, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư gây ấn tượng với tiết mục được dàn dựng công phu và hào hùng “Tiếng trống Mê Linh” còn cặp Đoan Trang – Trấn Thành cũng khiến hai vị giám khảo Lê Minh Sơn và Hồ Hoài Anh tranh luận sôi nổi với Liên khúc “Giai điệu Tổ quốc – Đất nước”.

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư trong trích đoạn
Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư trong trích đoạn "Tiếng trống Mê Linh". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Ở phần thi cuối Tiết tấu nhanh, Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan khiến cả khán phòng “nóng” lên với “Ngẫu hứng Lý ngựa ô”. Họ được ca sĩ Siu Black khen là hát những bài sôi động cũng hay không kém những bài mượt mà, tình cảm.

Với bài hit “Vùng trời bình yên”, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư tiếp tục gây bất ngờ với màn bay từ trên xuống sân khấu. Tiết mục cuối cùng của đêm chung kết, Đoan Trang – Trấn Thành thể hiện ca khúc mới “Nữ thần” với sân khấu được trang hoàng lấp lánh và vũ đạo rất mới lạ.

Tiết mục 'Nữ thần' của Đoan Trang - Trấn Thành. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tiết mục 'Nữ thần' của Đoan Trang - Trấn Thành. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Với những gì đã thể hiện, Đoan Trang – Trấn Thành hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Cặp đôi hoàn hảo. Cặp đôi này liên tục biến hóa, cống hiến cho cuộc thi, cũng như khán giả những màn biểu diễn đặc sắc ở cả tám đêm thi.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã dành nhiều lời khen tặng cho họ: “Với tôi, các bạn là cặp đôi hoàn hảo nhất, biết bù đắp cho nhau, do vậy các tiết mục không chỉ có tính giải trí mà còn có tính nghệ thuật rất cao”. Trấn Thành đã bật khóc vì xúc động khi được nhận Giải vàng của cuộc thi.

Giải thưởng chính thức:

- Giải vàng: Đoan Trang - Trấn Thành

- Giải bạc: Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư

- Giải đồng: Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan

Các giải phụ: Giải Tự nhiên tỏa sáng của nhà tài trợ: Trấn Thành - Đoan Trang;
Giải Cặp đôi nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất: Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư (với hơn 53% số phiếu bình chọn của khán giả).


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá