Đọc nhanh sáng 3/2: Gần 200 triệu ủng hộ nghệ sỹ Hán Văn Tình

TP - Đây là doanh thu hai đêm nhạc ủng hộ Hán Văn Tình cộng với sự đóng góp của một số nghệ sĩ và người hảo tâm.

*Khai trương Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội. Lễ khai trương diễn ra chiều 2/2 tại 50 Đào Duy Từ Hà Nội. Là dự án hợp tác giữa Hà Nội và thành phố Toulouse (Pháp), mục đích quảng bá các giá trị di sản.

Nơi đây sẽ trưng bày, giới thiệu công tác bảo tồn giá trị di sản vật thể và phi vật thể trong khu phố cổ, quảng bá những nét đẹp, đặc trưng của phố cổ Hà Nội nên được hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của du khách, nơi tổ chức các sự kiện văn hóa của Thủ đô.

* Gần 200 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Hán Văn Tình chữa bệnh. Đây là doanh thu hai đêm nhạc ủng hộ Hán Văn Tình cộng với sự đóng góp của một số nghệ sĩ và người hảo tâm.

Số tiền được trao tận tay nghệ sĩ tại bệnh viện giúp anh chống chọi căn bệnh ung thư phổi. Vừa qua việc Hán Văn Tình bị bệnh trọng, gia cảnh khó khăn đã lay động nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

A.L

* Hội đồng Anh công bố những ý tưởng hay nhất của cuộc thi “Tưởng tượng lại việc chơi”

Đọc nhanh sáng 3/2: Gần 200 triệu ủng hộ nghệ sỹ Hán Văn Tình - ảnh 1
Cuộc thi nhằm cải thiện hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ, cùng tưởng tượng lại không gian và sân chơi đô thị, cách thức để trẻ tương tác với không gian.

Trong số chủ nhân 12 ý tưởng hay nhất đến từ 12 nước với đủ lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, phát triển mầm non, nghệ thuật trình diễn..., Đặng Minh Thư (ảnh) là đại diện Việt Nam dự Trại sáng tạo ở Trung tâm Nghệ thuật và Truyền thông Yamaguchi, Nhật Bản tháng 2 này.

T.Q

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá