Đòi công nhận tên trong cảnh nude

Phim “The Banquet” (Dạ tiệc) của đạo diễn Phùng Tiểu Cương chưa hoàn thành, nhưng Tiểu San - người đóng thế Chương Tử Di trong cảnh tắm và mát mẻ - đòi được ghi tên mình vào danh sách diễn viên.

Tiểu San diễn viên đóng thế nude cho Chương Tử Di đòi ghi tên mình vào danh sách diễn viên
Diễn viên Tiểu San (Shao Xiaoshan) viết trên blog của cô: “Nếu đoàn làm phim không thừa nhận và ghi tên tôi, khán giả sẽ tưởng Chương Tử Di tự đóng các cảnh khỏa thân. Như thế là lừa dối.

Tôi đã khoe thân ra cho khán giả xem. Tôi không quá quan trọng việc được nêu danh, nhưng tôi muốn công bố rõ ràng rằng tôi là người đóng các cảnh nude”.

Tờ Tin tức Buổi chiều Trùng Khánh cho biết, sau khi Shao đưa vấn đề này lên Internet, một nhân viên của nhà sản xuất Hoa Thị đã gọi điện cảnh cáo cô, buộc cô phải giải thích lại với truyền thông rằng mình không đóng thế Chương Tử Di.

Tuy nhiên, Chủ tịch Công ty Hoa Thị - ông Vương (Wang Zhongjun) lại phủ nhận không có cú điện thoại nào hết, đồng thời chỉ trích Tiểu san lợi dụng Dạ tiệc để lăng xê mình.

Ông nói: “Nếu muốn, cô ta phải đưa yêu cầu vào hợp đồng trước khi quay phim. Nếu có trong hợp đồng, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tên cô trong danh sách diễn viên. Nhưng bộ phim còn chưa công chiếu, sao cô ta biết mình không được nêu danh?”.

Nữ diễn viên đang nổi danh từ vụ rùm beng này khẳng định, hợp đồng không có điều khoản quy định cô được coi là diễn viên. Tiểu San chỉ muốn Hoa Thị thừa nhận cô là người đóng thay Chương Tử Di trong các cảnh khỏa thân.

Cô cho biết nữ minh tinh này phải nhờ người đóng thế trong 3 cảnh quay, trong đó có một cảnh đấu võ.

Tại liên hoan phim Cannes 2006, Chương Tử Di tuyên bố cô không hề khỏa thân trong Dạ tiệc. Đó được coi là lời thừa nhận rằng cô phải có người đóng giúp những cảnh "nóng".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá