Đội hợp xướng của Nick Lachey làm từ thiện

TPO - Bệnh viện Cincinati Children’s Hospital Medical Center rất biết ơn Nick Lachey và đội hợp xướng do anh đứng đầu vì đã quyên góp cho họ 250.000 USD sau khi chiến thắng tại chương trình Clash of the Choirs của kênh NBC (Mỹ).

Đội hợp xướng của Nick Lachey
Đội hợp xướng này đã trở thành nhà vô địch tại đêm chung kết, diễn ra vào thứ Năm vừa qua. Họ đã đánh bại các đối thủ còn lại cũng được lĩnh xướng bởi những tên tuổi trong làng âm nhạc.

Đội hợp xướng do Nick chỉ đạo đã biểu diễn trực tiếp trong một chương trình diễn ra tại New York (Mỹ). Người chiến thắng được quyết định dựa trên bình chọn của khán giả.

Nick nói: “Tôi đã bị cuốn đi bởi sự đĩnh đạc của đội hợp xướng mà mình dẫn dắt. Nó được tạo nên bởi những ca sĩ không chuyên và họ chưa từng làm điều này trước đó” .

Nick có trong tay 20 giọng ca, được tuyển chọn từ 350 người cách đây 6 tuần trước. Đội hợp xướng này bao gồm các giáo viên, một hầu bàn, một y tá, một nhân viên trực điện thoại và một nhân viên kinh doanh phần mềm cùng các đạo diễn hợp xướng và các sinh viên đại học.

Phát ngôn viên Nick Miller của bện viện Cincinati Children’s Hospital Medical Center cho biết, nhiều nhân viên đã dán mắt vào tivi nhà họ tuần vừa rồi để cổ vũ cho đội hợp xướng quê hương.

Đội hợp xướng thành phố Philadenphia của Patti LeBelle về đích ở vị trí thứ 2, trong khi đó đội hợp xướng thành phố Oklahoma của Blake Shelton đứng thứ 3.

Nằm trong cuộc đua này còn có đội hợp xướng thành phố New Haven của Michael Bolton và đội hợp xướng thành phố Houston của Kelly Rowland.

Show diễn đã gây ngạc nhiên cho các đội tham dự khi tập đoàn General Eectric (đơn vị quản lý của kênh NBC) quyết định quyên góp 50.000 USD tới mỗi tổ chức từ thiện của họ.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá