Đơn kiện của Britney Spears bị bác

Một tòa án tại Hoa Kỳ đã bác đơn của ngôi sao nhạc pop Britney Spears kiện một tờ tạp chí đã tung tin rằng hai vợ chồng ca sỹ này sản xuất một cuốn băng video sexy.

Vợ chồng Britney Spears - Kevin Federline 
Chánh án Tòa Thượng thẩm thành phố Los Angeles, Lisa Hart Cole, nói không có bằng chứng gì cho cáo buộc của Britney Spears rằng tờ Us Weekly, năm 2005 đã đăng tin bôi nhọ hai vợ chồng.

Britney Spears và chồng là Kevin Federline bác bỏ thông tin rằng họ đã quay cuốn video này và nói họ sợ cuốn video sẽ bị tung ra ngoài.

Hai người muốn được bồi thường 10 triệu đô la.

Tòa án cho rằng, việc Britney Spears "sử dụng tính dục hiện đại của mình một cách thẳng thắn công khai và có lợi cho mình trong con mắt của công chúng", bài báo trên Us Weekly không thể bị coi là bôi nhọ.

Tạp chí trên cũng nói hai vợ chồng ngôi sao nhạc pop đã cùng các luật sư xem cuốn phim này sau khi một thành viên đoàn biểu diễn của Britney Spears đe dọa sẽ tung cuốn phim ra ngoài.

Các luật sư của ca sỹ nói trường hợp này là bôi nhọ vì đã cho thấy hình ảnh một Britney Spears rất 'ngốc nghếch" khi xem cuốn video cùng các luật sư của mình.

Thế nhưng chánh án Cole nói nói 'ngốc nghếc' không đồng nghĩa với thóa mạ.

"Vấn đề là liệu việc nói rằng hai vợ chồng đã quay video cảnh làm tình có phải là thóa mạ hay không".

Britney Spears, ca sỹ bán được 60 triệu album toàn cầu, lấy Kevin Federline năm 2004.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá