Tin vắn Văn nghệ

Đón xem tập 4 'Người đẹp Nhân ái'

TP - Sau một tuần gián đoạn (do trùng giờ phát sóng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016), cuộc thi Người đẹp Nhân ái trở lại lúc 20h tối 24/7 trên VTV9, với các gương mặt thí sinh: Lê Trần Ngọc Trân (Huế), Phan Thị Hồng Phúc (Tiền Giang), Huỳnh Thị Thùy Dung (TPHCM), Trần Thị Thủy (Đắk Nông).

Một hình ảnh trong tập 4 Người đẹp Nhân ái.
Một hình ảnh trong tập 4 Người đẹp Nhân ái.

Bốn người đẹp đều nhận nhiệm vụ tại đảo Lý Sơn. Ngọc Trân phải làm sạch biển đảo Lý Sơn. Trần Thị Thủy lắp đặt khu vui chơi cho trẻ em một trường tiểu học. Phan Thị Kim Phúc tôn tạo cột cờ Lý Sơn. Thùy Dung thắp sáng đường quê. Địa điểm độc đáo, công việc đa dạng, tập 4 khá hấp dẫn với nhiều hình ảnh đặc biệt. Đã xuất hiện những lời bình luận có cánh nhất dành cho một thí sinh, của các thành viên ban bình luận. Và có thêm một ứng viên cho giải Người đẹp Nhân ái, ngoài hai ứng viên ở các tập trước.

“Sải cánh hoang dã” (Wings of the Wild), triển lãm ảnh trưng bày tác phẩm về thế giới hoang dã cực kỳ sống động. Kể lại hành trình của hai nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt, trong các cuộc phiêu lưu khắp miền thế giới hoang dã. Những tác phẩm này nhiều lần đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín: BBC Wildlife, PSA, FIAP, NANPA, lần đầu được trưng bày tại Hà Nội, tại tầng 5 Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên. Triển lãm  bắt đầu từ buổi premiere vào chiều tối 4/8 đến hết 7/8.

Đón xem tập 4 'Người đẹp Nhân ái' - ảnh 1

Nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn.

Đón xem tập 4 'Người đẹp Nhân ái' - ảnh 2  Nhiếp ảnh gia Đặng Mỹ Hạnh.
Andy Nguyễn là nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chuyên nghiệp với kinh nghiệm 30 năm, giảng dạy nhiều khóa học về nhiếp ảnh hàng đầu thế giới. Anh cũng là nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt đầu tiên được vinh danh với tước hiệu BBC Wildlife Photographer of the Year năm 2009. Nhiều tác phẩm của anh được đăng trên  tạp chí National Geographic, trưng bày tại Viện Bảo tàng Quốc gia Anh và Mỹ. Đặng Mỹ Hạnh là nữ nhiếp ảnh gia gốc Việt duy nhất, chuyên nghiệp về thể loại nghệ thuật wildlife trên toàn thế giới. Chị được nhận xét là đầy nhạy bén, tinh tế trong nghệ thuật nhiếp ảnh và văn  chương.     

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá