Drew Barrymore: Béo cũng đẹp!

TPO – Dù sở hữu một thân hình có phần đẫy đà nhưng kiều nữ xinh đẹp Hollywood – Drew Barrymore, khẳng định cô sẽ không bao giờ thử lại những chế độ ăn kiêng hà khắc để mảnh mai hơn.

Ngôi sao nổi tiếng tròn trịa này cho rằng ăn uống điều độ cũng sẽ khiến cơ thể mình có vóc dáng hấp dẫn riêng chứ không nhất nhất phải theo một chế độ kiêng khem hà khắc nào.

Cô nói “Nhan sắc và những thành tựu tôi đạt được là do ăn uống tốt… và tôi thích tập thể dục bởi điều đó giúp tôi cảm thấy thoải mái”.

Với Drew, cô cương quyết duy trì sức khoẻ bẳng chế độ dinh dưỡng màu mỡ cùng luyện tập thể dục điều độ và hoàn toàn phản đối việc ăn kiêng để có một thân hình mảnh mai.

Để rút ra kinh nghiệm xương máu này, Drew đã từng tuân thủ một chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt với mong muốn "phục hồi phong độ". Tuy nhiên, cô cho biết cái giá của sự thon thả này chính là sự buồn chán và "không hề dễ dàng chút nào".

Để giảm ký, Barrymore đã làm mọi cách: leo cầu thang, tập yoga và chạy bộ cật lực với nghị lực phi thường “Tôi cố gắng chạy càng xa càng tốt... Và khi đã có được vóc dáng thon thả rồi, làm sao để giữ được nó lại là một vấn đề” – Drew tâm sự.

Và sau quá nhiều lần khổ sở với việc ép cân, người đẹp đã nhận thấy sức khoẻ mới là quan trọng và đã biết yêu thân hình bụ bẫm của mình.

Thương Thương
Theo China daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng