Drew Barrymore là người đồng tính?

TPO - Vừa qua, thế giới showbiz lại được dịp xôn xao khi một kênh truyền thanh đưa tin cô đào có nụ cười đẹp nhất Hollywood Drew Barrymore từng quan hệ đồng tính với biên tập viên của một tạp chí.

>> Drew Barrymode: Thiên thần đã thoát khỏi địa ngục

Jane Pratt, cựu biên tập viên của tạp chí Jane, tuyên bố rằng cô đã "làm chuyện đó" với nữ diễn viên nổi tiếng trong phim "Music and Lyrics" (Bản nhạc và những lời ca).

Drew Barrymore (Nguồn: Celeb - exchange)

Trước đó, Jane đã nửa úp nửa mở trong buổi nói chuyện với DJ Howard Stern của đài phát thanh Mỹ rằng: cô từng "chung chăn gối" với một người phụ nữ xinh đẹp và nổi tiếng.

Điều này dường như chưa gây được sự chú ý như mong muốn của Jane. Do vậy, trong chương trình truyền thanh mới nhất, cô nàng này đành "sổ toẹt": "Đó là một nữ diễn viên cực kỳ nổi tiếng. Đúng vậy, tôi đã có quan hệ đồng tính với Drew Barrymore."

Drew Barrymore

Cô nói thêm: "Một trong những ước mơ lớn của tôi là được trở lại với chương trình của Howard để nói với anh ấy sự thật về những gì tôi đã có với cô bạn xinh đẹp Drew Barrymore".

Người ta hoàn toàn có cơ sở để thử đặt lòng tin vào những lời phát biểu "mạnh mồm" trên, bởi năm 1997, hình ảnh của cô đào duyên dáng Drew Barrymore từng tràn ngập trên các ấn phẩm của tạp chí Jane.

Drew Barrymore

Hơn thế nữa, phản ứng trước thông tin trên, Drew chẳng hề tỏ vẻ ngạc nhiên hay cáu giận, cô bình thản nói:

"Tôi tự do trong quan hệ giới tính. Thậm chí, đôi khi tôi còn thích được khỏa thân để tự do chạy nhảy, múa hát như nữ thần rừng vậy. Đó là những khi bản năng của tôi thức giấc".

Với những câu trả lời như vậy, nhiều người hâm mộ đã phản ứng khá gay gắt trên một số trang web viết về Drew. Họ mong rằng cô sẽ đưa ra được những lời giải thích thỏa đáng hơn.

Ái Linh
Theo Celebs

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng