Drew Barrymore tái hợp với Justin Long

TPO - Sau 8 tháng chia ly, cặp đôi nổi tiếng Drew Barrymore và nam diễn viên Justin Long đã tái hợp vào cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, nữ minh tinh Drew, 34 tuổi và Justin, 30 tuổi vô tình cùng đến quán Bar Marmont vui chơi, và họ đã gặp nhau.

“Họ không thể sống thiếu nhau. Tôi không nghĩ họ muốn thông báo ầm ĩ về việc vẫn còn tình cảm với nhau nhưng những cái hôn, ánh mắt, nụ cười của họ đã nói lên tất cả” – Một người bạn của họ nói. 

Và vào buổi tối họ đã chính thức quay lại với nhau tại quán Ike sushi, Hollywood. “Họ ngồi xuống bên nhau cùng trò chuyện và ăn tối, nụ cười luôn nở trên môi. Trông họ rất hạnh phúc” – nguồn tin cho biết.

Và nguồn tin cũng kể lại, Justin đã nắm chặt bàn tay Drew như sợ mất cô. Kết thúc bữa tối, cả hai đã tay trong tay đi dạo.

Barrymore 33 tuổi và Long 30 tuổi lần đầu gặp nhau ở trường quay Chateau Marmont ở Los Angeles tháng 8 năm 2007. Tháng 11, cặp đôi này bắt đầu trở nên gắn bó. Long từng nói với tời Us: “Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc”, còn Barrymore cũng thổ lộ: “Tôi vô cùng hạnh phúc”.

Tuy nhiên vào tháng 8/2008 - Đại diện của Drew Barrymore bất ngờ tuyên bố Drew Barrymore đã chia tay với Justin Long và không bình luận gì thêm.

Thương Thương
Theo Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá