Sự kiện: Chuyện sao

Drew Barrymore: Tôi vẫn tin ở tình yêu

TPO – Mặc dù trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và chia tay với vài người tình nhưng nữ minh tinh từng được tạp chí People trao danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất thế giới nói rằng cô vẫn tin tưởng ở tình yêu.

Drew cũng cho biết trong vòng 6 tháng qua cô vẫn độc thân và không thể tìm được hạnh phúc mới. Nhưng nữ minh tinh tâm sự trên ấn phẩm Ladies Home Journal (tháng Hai) rằng: “Tôi muốn một kết cục hạnh phúc và luôn tin vào điều đó”.

Siêu sao của Những thiên thần của Charlies cho biết cô rất yêu thích chủ đề tình yêu. “Tình yêu- đó là lúc bạn cảm thấy mình không đơn độc trên thế gian này và thấy cuộc sống thật ý nghĩa. Tình yêu từ xưa đến nay vẫn luôn tồn tại, phát triển mà không hề có sự phán xét, nó đòi hỏi thật nhiều sự kiên nhẫn và vun đắp” – Drew trầm ngâm.

Và trong đời sống tình cảm của người đàn bà đẹp này không chỉ có tình yêu đôi lứa, cô cũng dành rất nhiều sự quan tâm, thương cảm cho những người có số phận kém may mắn bằng những công việc từ thiện.

Drew Barrymore trong một chuyến đi tới Kenya

Vài năm trước đây, Drew trong vai trò một đại sứ thiện chí của chương trình lương thực thế giới đã 2 lần tới thăm Kenya để tận mắt chứng kiến sự nghèo khó và đói kém của người dân nơi đây.

Năm ngoái, cô đã quyên góp 1 triệu USD cho chương trình này và cũng thực hiện một đoạn phim ngắn về các chuyến đi tới Kenya để đưa lên trang web chính thức của mình.

Nữ diễn viên 33 tuổi cho biết lần tới rất có thể cô sẽ tới thăm Ấn Độ để làm từ thiện.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá