Du khách đói và... sốc

TP - Lễ hội Văn hóa ẩm thực thế giới 2010 tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) với chủ đề "Nếm cả thế giới" khai mạc tối 21-7 có 31 quốc gia, vùng lãnh thổ và 40 tỉnh, thành trong cả nước tham dự. Lễ hội giới thiệu nhiều món ăn hấp dẫn, đặc trưng của nhiều quốc gia.

Đông đảo khách du lịch và người dân Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham dự lễ hội với tâm trạng háo hức. Tuy nhiên, với số lượng khách tham dự quá đông, đã xảy ra một số sự cố ở lễ hội. Nhiều người mua phiếu ăn (coupon) 50 ngàn đồng/phiếu nhưng các gian hàng quá ít thức ăn không đủ phục vụ.

Tới ngày thứ hai, ngỡ rằng Ban tổ chức sẽ rút kinh nghiệm tăng cường việc bán thức ăn, tuy nhiên việc phục vụ cũng không khá hơn, đồ ăn ít, đến khoảng 18 giờ 30, các quầy đã báo hết đồ ăn. Nhiều người tham dự lễ hội cầm phiếu coupon trên tay mà bụng lép kẹp.

Ban tổ chức sau đó đã chỉ đạo phải trả lại tiền cho khách. Trong thời gian lễ hội, khu vực phòng trọ khách sạn tư nhân ăn theo lễ hội cũng được dịp chặt chém, nâng giá phòng lên gấp 2,5 lần ngày thường. Thông tin chúng tôi mới nhận được, BTC lễ hội đã cho dừng chương trình trình diễn bikini biến tướng với những động tác gây sốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá