Đức Huy có Liveshow đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 21, 22/12/2007, Đức Huy chuẩn bị cho khán giả của anh một "live in concert" tại nhà hát Hòa Bình, với những ca khúc được trình diễn "live" gần gũi, mộc, loại bỏ những rườm...

Đức Huy

Nếu Tuấn Ngọc, Lệ Thu được xem như những "khủng long" thì Đức Huy cũng là một "khủng long" của làng nhạc trẻ Sài Gòn trước 1975. Thêm 30 năm hoạt động âm nhạc, sáng tác, hòa âm và kiêm ca sĩ, tên tuổi và sự đóng góp của anh là không thể phủ nhận.

Rất nhiều ca khúc (Bay đi cánh chim biển, Vườn địa đàng, Đừng xa em đêm nay, Cơn mưa phùn, Và con tim đã vui trở lại...) của Đức Huy đã tạo thành dấu ấn cho tên tuổi anh.

Nghiêm túc, kỹ lưỡng trong sáng tạo, trẻ trung trong phong cách trình diễn, chơi guitar với kỹ năng bậc thầy; hình ảnh Đức Huy trên sân khấu và trong lòng người hâm mộ vẫn là một Đức Huy trẻ trung, lôi cuốn.

Tháng 12 - mùa Noel năm nay (21, 22/12/2007), Đức Huy chuẩn bị cho khán giả của anh một "live in concert" tại nhà hát Hòa Bình, với những ca khúc được trình diễn "live" gần gũi, mộc, loại bỏ những rườm rà không dính líu đến âm nhạc.

Tất cả đều "thật", tuyệt đối không "nhép". Đức Huy sẽ kể lại một hành trình âm nhạc của chính mình hơn 40 năm qua, buồn có, vui có, tất cả sẽ được nối kết như một "story" đời mình qua những ca khúc.

Nghệ sĩ Thành Lộc, khách mời đặc biệt cũng là người hâm mộ ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy, thổ lộ: "Tôi yêu âm nhạc của Đức Huy tới nỗi trong các cuộc họp mặt văn nghệ bạn bè, khi đi show phải hát tân nhạc thì cũng sẽ là hát ca khúc của Đức Huy, rất tự nhiên mà không phải suy nghĩ để lựa chọn...".

Trong "live in concert" của Đức Huy, Thành Lộc sẽ có vai trò khơi gợi và "khép mở" cho những câu chuyện âm nhạc với chính tiếng hát của nhạc sĩ và một ca sĩ nữ duy nhất: Hồ Ngọc Hà. 

Theo Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá