Đụng độ với paparazzi, Travis Barker bào chữa

TP - Tay trống nổi tiếng của ban nhạc The Blink-182 giải thích trên Twitter về vụ cãi vã với các paparazzi.

Travis Barker khẳng định chỉ muốn tự vệ

“Hãy chụp những tấm ảnh trên thảm đỏ ấy. Hãy chụp những ngôi sao Hollywood trẻ muốn xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông. Chụp họ khi họ lui tới các câu lạc bộ, quán bar và nhất là khi họ thích thú với điều đó. Tôi không phải là người nổi tiếng như thế. Tôi là một ông bố của gia đình với hai đứa con nhỏ. Xin đừng làm phiền hai đứa nhỏ”, Barker viết trên blog Twitter.

Trang web TMZ.com đăng tải một số tấm ảnh Barker và bạn bè đụng độ nhỏ với hai phóng viên ảnh. Hai tay săn ảnh này cố theo Barker và con gái khi họ rời nhà hàng Calabasas (California) trưa 21-2. Travis Barker nổi cáu với paparazzi: “Nếu không có con gái tôi ở đây… Một giờ nữa tôi sẽ đến gặp mọi người”. Hơn một giờ sau, anh trở lại cùng nhóm bạn. Sau một hồi đôi co cả nhóm của Barker nổi khùng, đập máy quay của một paparazzi, và đâm thủng lốp ô tô của người còn lại.

Cảnh sát gọi Travis và những người liên quan đến điều tra, nhưng không hề tạm giữ anh, dù tay trống bị kiện vì tội phá hoại tài sản của người khác. Trang web TMZ và nhiều website đăng tải đoạn video ghi lại cuộc va chạm giữa Travis và nhóm paparazzi. Trước và sau khi vụ việc, Travis thổ lộ lấy làm tiếc, khẳng định hành động như thế chỉ muốn tự vệ và bảo vệ các con.

Travis Barker là một trong nhiều ngôi sao dị ứng với cánh săn ảnh, thậm chí nhiều vụ việc đáng tiếc phải giải quyết tại tòa. Gần đây nhất, Jude Law bị cáo buộc tấn công một nữ nhiếp ảnh. Ít lâu sau anh lại ném cam vào người hâm mộ, khi họ cố rình mò cuộc sống riêng tư của anh.

Thời gian qua, Travis Barker khó khăn vượt qua khủng hoảng nặng nề: Tháng 9-2008, tay trống cừ khôi của Blink-182 sống sót sau tai nạn máy bay thảm khốc ở California khiến 4 người thiệt mạng. Travis và bạn thân DJ AM được đưa tới bệnh viện cấp cứu, may mắn qua khỏi, tuy nhiên DJ AM ra đi ở tuổi 36 tháng tám năm ngoái vì ma túy.

Nguyệt Đan
(Theo Showbizz, TMZ)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá