Dũng "khùng" chuẩn bị "những nụ hôn rực rỡ"

TPO - Làm những bộ phim có doanh thu cao nhất, mức lương được trả ngất ngưởng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất hợp với câu quảng cáo: Dù không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn. Anh tâm sự về phim "Những nụ hôn rực rỡ".

Nghe nói anh đã chọn được bối cảnh cho bộ phim ca nhạc "Những nụ hôn rực rỡ"?

Đúng thế, một nơi đẹp như mơ, resort Ngọc Sương ở Cam Ranh (Khánh Hòa). Ở chỗ này, hay nhất là người ta xây dựng dựa theo thế của thiên nhiên nên mỗi góc mỗi khác, chứ không phải như những nơi khác, san lấp mặt bằng rồi tạo ra một resort chuẩn.

Tôi rất hài lòng với không gian ở đây, uốn khúc, dễ quay đẹp. Và nơi đây, ở Cam Ranh, trên bán đảo nên vắng vẻ, yên tĩnh và ít người. Chỉ tội đi xe hơi xa một chút, nhưng cũng dễ dàng chuyển thiết bị.

Trường quay này có phải dựng lại hay làm thêm gì để hoàn thiện bối cảnh không anh?

Có chứ. Tôi dự định sẽ làm sân khấu trên mặt biển, và hoàn thiện cái cầu gỗ chạy dọc bờ biển để các diễn viên ca hát nhảy múa trên đó. Mà công nhận vịnh Cam Ranh đẹp thật. Trời xanh, cát trắng, mọi thứ đều lung linh.

Ở đây có những điều rất tuyệt. Nếu ngồi ở lan can phòng, nhìn ra là thấy biển đầy cá. Vì ở đây, người ta không bắt cá...

Rồi Quang Dũng nổi hứng đi câu cá, khỏi làm phim nữa?

Có thể chứ, giống Khương Tử Nha (cười lớn). Nếu được đến đây nghỉ ngơi, có lẽ tôi sẽ chỉ có một thú vui cao cả và thanh tao là câu cá hoặc mọi người... câu nhau... hahaha...

Ở đây nhiều cá vô cùng, cứ ngồi đâu nhìn xuống là thấy cá. Nói chung, tất cả đều làm tôi yên tâm về bối cảnh.

Anh nghĩ bối cảnh này sẽ lung linh khi lên phim chứ? Có đẹp bằng các bộ phim ca nhạc của hollywood không?

Cảnh thì thấy đẹp hơn phim Mamma Mia rồi, chỉ sợ tài của mình làm nó không đẹp hơn thôi. Vì đạo diễn và ekip phim đó giỏi hơn mình nhiều.

Trang phục trong bộ phim ca nhạc này anh nói sẽ rất gợi cảm?

Ngô Thái Uyên sẽ đảm nhiệm việc thiết kế trang phục của diễn viên. Đã có bản ban đầu rồi nhưng do lúc đó chưa xác định bối cảnh nên chắc Uyên sẽ sửa lại cho nó "thiên nhiên" hơn một chút.

Còn âm nhạc, một phần vô cùng quan trọng của phim thì sao?

Phần âm nhạc sẽ do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đảm trách, có thể sẽ có cả nhạc sĩ Huy Tuấn cùng tham gia nữa.

Anh sẽ tiếp tục tham gia một vai phụ trong phim của mình chứ?

Tôi cũng dự định sẽ tham gia một vai quần chúng đây, nhưng chắc lại xoẹt trên phim một cái rồi biến mất như các phim khác thôi.

Bối cảnh trong phim:

Trang phục dự kiến cho phim ca nhạc Những nụ hôn rực rỡ

Ngọc Đinh
Ảnh: Nguyễn Quang Dũng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá