Được đề cử giải Grammy khi... đã chết hai ngày

TPO - Thứ Ba ngày 04/12, ngôi sao nhạc Rap người Texas – Pim C (Chad Butler) đã qua đời đột ngột tại một khách sạn ở Los Angeles. Hai ngày sau, rapper này lại được đề cử giải Grammy năm 2007.

>> Kanye West, Amy Winehouse dẫn đầu đề cử Grammy

Ca khúc "Int'l Players Anthem (I Choose You)" do Pim C và Bun B (nhóm UGK) biểu diễn cùng với nhóm hip hop OutKast, được đề cử cho danh hiệu Best Rap Performance (Biểu diễn nhạc Rap xuất sắc nhất, dành cho đôi hoặc nhóm nhạc).

Bun B  hay Bernard Freeman) - Người đồng nghiệp thân thiết của Chad Butler chia sẻ: “Tôi rất biết ơn sự ghi nhận của công chúng. Giấc mơ suốt đời của Chad đã thành hiện thực. Tôi cảm thấy ấm lòng khi cuối cùng thì tài năng, nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của anh ấy vì nền âm nhạc cũng đã được đánh giá xứng đáng”.

Chad Butler (tức Pim C), mới chỉ 33 tuổi, được phát hiện chết trong khách sạn hôm thứ Ba vừa rồi. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh.

Đây không phải trường hợp duy nhất qua đời rồi mới được đề cử giải Grammy. Năm ngoái, ca sĩ nhạc R&B Gerald Levert và cây ghi-ta Robert Lockwood cũng mất trước khi được đề cử cho giải thưởng danh giá này.

Thanh Lê
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá