'Đường đến miền hạnh phúc' truyền cảm hứng vào bếp cho bạn trẻ

TPO - "Đường đến miền hạnh phúc" không chỉ cẩm nang tạo nên những món ăn ngon, cuốn sách còn là nơi bạn trẻ có thể tìm thấy niềm cảm hứng vào bếp và cũng là cách giữ lửa hạnh phúc gia đình mình.

'Đường đến miền hạnh phúc' truyền cảm hứng vào bếp cho bạn trẻ

Tối 1/1, tại TPHCM, tác giả Đoàn Thị Thu Thủy ra mắt độc giả và bạn bè thân hữu cuốn sách thứ hai của mình, như một cách chị gửi gắm những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình: tác phẩm “Đường đến miền hạnh phúc”.

Đây là cuốn sách thứ hai của người phụ nữ từng lọt vào top 3 Vua đầu biếp MasterChef năm 2014, sau sản phẩm đầu tay cũng là một trải nghiệm kỹ lưỡng về ẩm thực vào cuối năm 2015: “Hành trình với món ăn Việt”.

Cuốn sách này, tác giả dành tặng chính con gái mình và đông đảo bạn trẻ các công thức tỉ mỉ kèm những bí quyết đơn giản để mỗi người dễ dàng thực hiện trong mỗi ngày, mỗi tuần, mà không còn phải băn khoăn hôm nay làm món gì cho bữa sáng, bữa tối của gia đình mình.

'Đường đến miền hạnh phúc' truyền cảm hứng vào bếp cho bạn trẻ - ảnh 1 Tác giả Thu Thủy và con gái mình trong ngày ra mắt cuốn sách thứ hai

Luôn tâm niệm “Đường đến miền hạnh phúc đi qua gian bếp của gia đình”, tác giả Thu Thủy gửi gắm vào cuốn sách không chỉ một cẩm nang làm nên những món ăn ngon, mà còn đó là nguồn cảm hứng vào bếp cho mỗi bạn trẻ, để giữ lửa cho gian bếp nhà, cũng là vun đắp hạnh phúc cho gia đình mình.

“Khi bạn có đủ yêu thương, đủ ân cần, thì chỉ với những nguyên liệu rất bình thường bạn cũng làm nên những món ăn ngon cho gia đình. Với tôi và tôi nghĩ rằng cũng như tất cả các gia đình, gian bếp ấm chính là nơi giữ gìn hạnh phúc, nơi dành cho mọi người trong nhà những tình cảm sẻ chia, những lo lắng, ân cần yêu thương. Mong cuốn sách này sẽ làm một phần của gian bếp mỗi nhà và là vật dụng giúp mỗi bạn trẻ tạo nên những món ăn ngon cho gia đình mình mỗi ngày”, tác giả Đoàn Thị Thu Thủy chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá