Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai

Có với nhau một cô con gái 3 tháng tuổi, Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt chính thức nên duyên vợ chồng.

Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 1 Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt đã biến 17/8 thành một ngày ý nghĩa với cả gia đình khi vừa tổ chức lễ bách nhật (100 ngày) cho con gái vừa tổ chức đám cưới cho chính mình.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 2 Một bữa tiệc ấm cúng với nhiều khoảnh khắc cảm động đã diễn ra tại Bắc Kinh để mừng ngày đặc biệt này của Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 3 Nhẫn cưới mà Đường Tăng của Tây Du Ký 2010 dành tặng vợ là một chiếc nhẫn kim cương 3,17 carat - tượng trưng cho ngày sinh 17/3 của Tần Tử Việt - được đặt ở nước ngoài.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 4 Chia sẻ trên sân khấu, Nhiếp Viễn cho biết: "Nếu không có con, có lẽ chúng tôi đã chọn cách tổ chức lễ cưới đơn giản hơn và đi du lịch đâu đó".
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 5 Ngay sau màn trao nhẫn cưới, cô con gái nhỏ 3 tháng tuổi của vợ chồng Nhiếp Viễn - Tần Tử Việt xuất hiện trên sân khấu trong bộ váy trắng đáng yêu như công chúa.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 6 Cũng là một diễn viên nhưng sau đám cưới, Tần Tử Việt sẽ tạm gác công việc để ở nhà chăm con và gia đình nhỏ. Dù mới sinh được 3 tháng nhưng nữ diễn viên xinh đẹp đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vô cùng lộng lẫy, quyến rũ trong chiếc váy cưới.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 7 Tần Tử Việt là vợ hai của Nhiếp Viễn. Năm 2008, chàng tài tử điển trai kết hôn cùng nữ diễn viên Dương Quang. Đám cưới được tổ chức tại Bắc Kinh với hơn 300 khách mời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 4 năm. Năm 2012, Nhiếp Viễn thông báo vợ chồng anh đã đệ đơn xin ly hôn.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 8 Cô con gái bé bỏng đáng yêu của vợ chồng Nhiếp Viễn.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 9 Cô bé được ông bà chăm sóc trước khi tiến vào lễ đường tham gia đám cưới cùng bố mẹ.
Đường Tăng của 'Tây Du Ký 2010' cưới vợ lần hai - ảnh 10 Ảnh cưới lãng mạn của Nhiếp Viễn và Tần Tử Việt.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá