Sự kiện: Chuyện sao

Dương Tử Quỳnh có mặt tại Hà Nội

TPO - Không vệ sĩ đi kèm, ngôi sao châu Á Dương Tử Quỳnh xuất hiện ở Hà Nội với tư cách Đại sứ thiện chí về an toàn giao thông và đại diện Quỹ FIA từ ngày 15/3 đến 18/3.

Sáng nay, 17/3, cô đã đến thăm bệnh viện Việt Đức và giao lưu với học sinh trường PTTH Hà Nội - Amsterdam.

Dương Tử Quỳnh đã có mặt tại Hà Nội từ thứ 7, ngày 15/3/08. Ngay khi bước chân xuống sân bay, cô đã bắt tay vào các hoạt động đã được sắp đặt sẵn như đi thăm tượng đài liệt sĩ, thăm nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Việt Nam.

Toàn bộ chuyến đi của cô hoàn toàn lặng lẽ và không có quá nhiều vệ sĩ đi kèm. Bên quỹ phòng chống thương vong châu Á có vài người đi kèm để nói chuyện và canh giữ giới truyền thông. Còn phía Bộ Ngoại giao cũng cử một người đi cùng cô trong suốt chuyến đi làm việc tại Việt Nam.

Sáng nay, sau khi thăm viện Nhi Trung Uơng, và bệnh viện Việt Đức. Tại đây, chị đã thăm các em nhỏ và các bệnh nhân. Nhiều người nhận ra, cũng có nhiều người không, nhưng tất cả đều thấy vui khi cô xuất hiện với nụ cười thân thiện.

Dương Tử Quỳnh cho biết, với tư cách 10 năm làm đại sứ thiện chí, cô đã đi rất nhiều nơi, nhưng chuyến trở lại Việt Nam lần này gây cho cô nhiều điều thú vị, cô thấy mọi người đội mũ bảo hiểm nhiều hơn và chấp hành an toàn luật giao thông.

Chuyến thăm trường PTTH - Armsterdam Hà Nội không lâu, kéo dài chừng 30 phút bao gôm cả thời gian ký tặng các bạn học sinh. Nhưng cũng đủ để thấy sự giản dị mộc mạc, nhiệt tình và gần gũi của ngôi sao châu Á này.

Cô vừa ký tặng, vừa nói chuyện với các bạn học sinh về việc đội mũ bảo hiểm, điều khiển phương tiện giao thông an toàn. Thi thoảng cô cũng cười nói và trả lời một số câu hỏi của các phóng viên thạo tin tìm đến.

Không quá nhiều vệ sĩ, không dùng những đoàn xe thật xịn để diễu hành qua các con phố, “Geisha” Dương Tử Quỳnh đã có 3 ngày nhẹ nhàng và thật đẹp tại Hà Nội.

10h15 phút sáng ngày mai, 18/3,  cô sẽ có cuộc họp báo chính thức tại  Trung tâm Thông tin Phát triển Việt Nam (tầng 1), 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Toàn bộ lịch trình trong ngày và nơi ở khách sạn của cô sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Ngày 19/3, cô sẽ lên đường về lại Malaysia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá