Dương Yến Ngọc muốn lấy chồng

Không chỉ có dự định lớn trong đời là trở thành một ca sĩ thực thụ, Dương Yến Ngọc còn một kế hoạch không kém phần trọng đại nữa trong năm nay là sẽ lập gia đình.

Chị nghĩ sao nếu có ý kiến cho rằng chị bon chen khi muốn trở thành ca sĩ?

Tôi không quan tâm người ta nghĩ gì, nói gì. Chỉ cần biết mình làm được, nên làm thì mới quyết định. Nếu cứ sợ dư luận thì mình chẳng làm được gì. Tôi không còn là cô gái 18, 20 tuổi để có thể vui chơi.

Với việc ca hát cũng vậy, tuổi của tôi không thể thử sức hay gì gì đại loại như vậy, mà phải dốc hết tâm lực để thực hiện bằng được.

- Vậy chị tin là mình thành công ở mức độ nào?

Thành công hay không thì không thể nói trước, nhưng có điều chắc chắn là tôi có niềm tin khi bước chân vào làng ca nhạc. Có thể tôi sẽ không trở thành một sao ca nhạc nhưng ít ra khán giả cũng sẽ thừa nhận tôi là một ca sĩ bằng năng lực và một cái đầu biết sắp xếp một cách khoa học công việc mình làm.

Chị luôn tỏ ra tự tin vào khả năng của mình nhưng thực tế bộ phim "1735 km" mà chị đóng vai chính đã thất bại trong khi trước đó chị cũng từng tuyên bố là khán giả sẽ không thất vọng. Chị nói sao về điều này?

Chính xác là khán giả không thất vọng về diễn xuất của tôi. Thực tế tôi đã dành hết sức mình cho vai diễn và chưa thấy tờ báo nào chê diễn xuất của tôi cả. Cho đến giờ, tôi vẫn thấy mình chưa hề được học qua trường lớp nào mà diễn được như vậy là tốt lắm rồi.

Còn về chuyện thất bại của bộ phim, đó là sai lầm của hãng phim khi không chọn đúng thời điểm công chiếu, thiếu chiến lược marketing và nhất là rơi đúng vào sau thất bại của bản phim nhựa 39 độ yêu.

Chị là người có cách nói chuyện rất thẳng thắn, còn trong tình yêu thì sao?

Trái lại, tôi là cô gái nhõng nhẽo. Tôi luôn cảm ơn trời đã mang đến cho tôi một người đàn ông tốt, tuy anh ấy không thật ân cần chăm sóc tôi từng li từng tí nhưng anh ấy luôn biết nhìn vào tương lai, chỉ cần thế thôi là tôi cảm thấy an toàn khi quyết định sớm góp gạo thổi cơm chung. Hai việc lớn nhất trong năm nay của tôi là trở thành ca sĩ và kết hôn.

Anh ấy nói gì trước quyết định làm ca sĩ của chị?

Đó là quyết định của tôi nên anh ấy luôn tôn trọng. Anh ấy yêu con người tôi chứ không phải yêu một người mẫu, một diễn viên hay một ca sĩ. Hy vọng làng nhac VN sẽ sớm biết đến ca sĩ Dương Yến Ngọc trong tương lai.

Theo Điện Ảnh Kịch Trường

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá