Dương Yến Ngọc: Sự im lặng là cách biện hộ tốt nhất

Mỗi lần xuất hiện, Dương Yến Ngọc lại mang hơi thở mới khiến các bộ trang phục như có sức sống mãnh liệt. Đam mê công việc lấy đi quỹ thời gian quý báu của cô nhưng thần mắn mắn thì chưa bao giờ để ý Dương Yến Ngọc...

Mỗi lần vấp ngã, cô không dừng lại mà vẫn đi tiếp cho dù con đường phía trước là một chân trời vô định …

Nhiều người thắc mắc, không biết phải gọi như thế nào mới đúng một Dương Yến Ngọc 2007 Vì Dương Yến Ngọc quá đa đoan trong nhiều lĩnh vực: thời trang, kinh doanh, stylish, diễn viên điện ảnh?

Ảnh: Dze

Dương Yến Ngọc vẫn mãi là Dương Yến Ngọc. Nhưng Dương Yến Ngọc năm 2007 chắc chắn sẽ chín chắn và trưởng thành hơn gấp nhiều lần so với một Dương Yến Ngọc mới chập chững vô nghề.

Cô đã trải qua không biết bao nhiêu biến cố trong thời gian qua. Phải chăng vì “tham công tiếc việc” mà … không thể đảm đương nổi khiến Dương Yến Ngọc mất tất cả?

Tất cả mọi việc, nếu như thành công thì không ai nói; còn khi thất bại thì không ít người xầm xì bàn tán.

Là người của công chúng, sự xầm xì cũng tăng theo mức tỷ lệ thuận, nhiều chuyện được thổi phồng lên khiến người trong cuộc như tôi chỉ cười trong nước mắt.

Chẳng lẽ lúc nào tôi cũng phải thanh minh thanh nga trên báo đài, làm như vậy nhiều người ác ý lại nói tôi “khéo” PR mình để lấy lòng thương hại. Bây giờ, đã trải qua quá nhiều thăng trầm và biến cố trong cuộc sống khiến tôi tin vào số phận và muốn được bình yên trong cuộc sống

Theo Dương Yến Ngọc thế nào là hai chữ “bình yên”?

“Bình yên” của Dương Yến Ngọc cũng rất đơn giản, đó chính là sự bình an trong tâm hồn; sống và làm những gì mình yêu thích.

Những scandal nhằm tạo sự chú ý của dư luận và phương tiện báo chí sẽ giúp người mẫu mau nổi tiếng nhưng giờ đây, tất cả vô nghĩa với Dương Yến Ngọc.

Bây giờ, nếu không cần thiết phải ra ngoài, tôi chỉ thích ở trong nhà xem phim, nghe nhạc và đọc sách báo…

Cuộc sống như vậy có quá nhàm chán hay không trong khi người ta vẫn thấy trước đây một Dương Yến Ngọc năng động, hoạt bát?

Cuộc đời như khúc sông lúc thì cuồn cuộn chảy xiết, lúc lại êm ả không ngờ … Tôi đã từng rơi vào vòng xoáy của công việc không có điểm dừng thì giờ đây chính là lúc tôi cần ngơi nghỉ.

Những cái mình thích làm và muốn hưởng thụ cho riêng mình như thế thì có nói nhàm chán không? C’est la vie - Đó là cuộc sống!

Dương Yến Ngọc nói tin vào số phận. Thế có nhiều người phao tin rằng “Dương Yến Ngọc xui lắm. Đụng  đến Dương Yến Ngọc chỉ có nước dẹp  tiệm, bỏ xứ …”. Nếu như xem lại những biến cố đã qua như thất bại kinh doanh, các phim có Dương Yến Ngọc tham gia thì nhạt nhòa…. Dương Yến Ngọc có gì để biện hộ cho mình?

Sự im lặng chính là cách biện hộ tốt nhất cho tôi. Còn về phim ảnh có tôi tham gia thì… xin đừng trăm dâu đổ đầu tằm. Tôi đã hoàn thiện vai diễn của mình một cách trọn vẹn trong Những cô gái chân dài, 1.735km, Cú đấm...

Tôi chấp nhận tiếp thu sự khen chê của khán giả với điều kiện mọi người đã xem phim của tôi đóng.

Tiếc thay, việc quảng bá phim và lịch chiếu của các phim như 1.735km, Cú đấm, đều không nằm trong đợt cao điểm chiếu phim nên số lượng người xem hạn chế, dẫn đến tình trạng vắng khách tại các rạp.

Ai mà không chạnh lòng khi đứng nhìn đứa con tin thần của mình bị chết thảm mà không thể  cứu nổi. Thời buổi thị trường là thế …

Sau những bộ phim không thành công, Dương Yến Ngọc quyết định ẩn cư  và xa rời điện ảnh lẫn sàn diễn thời trang luôn hay sao?

Tôi vẫn xuất hiện ở các show thời trang nhưng với mật độ ít hơn. Sau một thời gian rong đuổi theo đoàn phim, tôi cũng vừa hòan thành vai diễn của mình trong bộ phim nhiều tập Thám tử tư của đạo diễn Mỹ Hà cho Hãng TFS.

Tôi hy vọng cuối năm nay, khi bộ phim Thám tử tư phát sóng, khán giả sẽ có cách nhìn thiện cảm hơn, có ấn tượng tốt hơn với Dương Yến Ngọc -diễn viên.

Theo Thế giới đàn ông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá