E! TV sẽ không bỏ rơi Kim Kardashian

TPO - E! Entertainment Television sẽ không bỏ rơi cô người mẫu bốc lửa của tạp chí Playboy Kim Kardashian mặc dù dân tình đang đồn đại rất nhiều về nàng sau khi bản đầy đủ cuốn phim sex với người yêu cũ Ray J bị tung lên mạng.

Kim Kardashian
The Simple Life của hai cô nàng Paris Hilton và Nicole Richie đã từng rất hot tuy nhiên có vẻ vẫn không ăn thua gì so với Keeping Up With the Kardashian.

Chỉ sau một tháng chương trình này đã trở thành một show hot nhất của E! Entertainment Television, chính vì thế mà bất chấp sự cố lộ phim sex mới đây của Kim, kênh E! vẫn quyết định tiếp tục sản xuất mùa thứ hai của chương trình này.

Keeping Up With the Kardashian trở thành show truyền hình số 1 của các phụ nữ trong lứa tuổi 18-34 và là một đối thủ đáng gờm của những kênh truyền hình cáp khác.

“Những tin đồn xung quanh series truyền hình này lớn khủng khiếp và các khán giả rõ ràng là rất thích thú với Kim Kardashian” - Lisa Berger, Pphó chủ tịch Điều hành các chương trình nguyên bản và phụ trách phát triển series truyền hình của E! TV nói.

Series truyền hình này nằm trong thời buổi nở rộ các show truyền hình thực tế và hài kịch trong đó xuất hiện gia đình của các nhân vật nổi tiếng của Hollywood. Trong Keeping Up With the Kardashian xuất hiện bố mẹ, em trai và chị gái thứ tư của Kim - Karen Salkin.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá