eBay sẽ hoàn tiền vé xem Jackson biểu diễn

TPO - Người hâm mộ Michael Jackson đã mua vé xem các buổi biểu diễn của anh tại trung tâm O2 trên trang đấu giá eBay sẽ được hoàn tiền.

Theo kế hoạch, Jackson dự kiến sẽ có chuyến biểu diễn dài ngày tại trung tâm O2 ở London (Anh) từ ngày 13/7 tới.

Thông báo của eBay làm hàng ngàn người đã mua vé thông qua kênh đấu giá này khá ngạc nhiên, bởi đây là thị trường vé thứ hai sau các địa điểm bán vé của ban tổ chức và giá vé cũng đã bị đẩy lên cao hơn so với giá gốc.

Một phát ngôn viên eBay thông báo: "Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả người mua vé trên trang của chúng tôi có thể nhận lại đầy đủ tiền mà họ đã bỏ ra để mua vé". Chi tiết kế hoạch hoàn trả như thế nào sẽ được công bố vài tuần tới.

Cuối tuần trước, hãng bán lẻ Seatwave và các trang trao đổi vé Viagogo cho biết sẽ hoàn trả lại tiền cho người nào đã mua qua các kênh bán vé của họ.

Trong khi đo, phát ngôn viên AEG Live, bên tổ chức sự kiện, cho biết: "Tất cả thông tin hoàn vé và chương trình This Is It của Michael Jackson sẽ được thông báo trong vài ngày tới".

Ông khuyên các fan nên giữ vé hay những giầy tờ liên quan chứng nhận họ đã mua vé. Còn Tony Northcott, của Trading Standards Institute, cho biết các fan mua vé bằng thẻ tín dụng muốn lấy lại tiền nên liên lạc với các nhà cung cấp thẻ của họ.

Hồi tháng ba, đợt bán vé chương trình This Is It của Jackson tại O2 đã trở thành "hiện tượng vé bán chạy nhất hành tinh". Ban tổ chức cho biết họ đã bán nhanh chưa từng thấy, cứ 11 giây họ bán được 1 vé với giá từ 50 bảng đến 75 bảng.

Tuấn Đức
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá