Elizabeth Hurley lên xe hoa

TPO - Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Elizabeth Hurley đã quyết định trở thành vợ của một thương nhân giàu có người Ấn Độ. Đám cưới được tổ chức tại một lâu đài cổ ở Anh, tồn tại từ thế kỉ 15.

Các paparazzi cùng rất nhiều người hâm mộ đã tập trung xung quanh thị trấn nhỏ yên tĩnh, xinh đẹp nằm phía Tây nước Anh ngày thứ Bảy, 3/2/2007, với mong muốn một lần được nhìn thấy cô dâu chú rể.

Ban tổ chức lễ cưới cho biết cô dâu Hurley và chú rể Arun Nayar đã thành hôn vào hôm thứ Sáu tại tòa lâu đài cổ kính Sudeley ở Winchcombe - cách thủ đô Luân Đôn 125 dặm về phía Tây.

Một ngày sau đó, đôi uyên ương tiếp tục tổ chức lễ chúc phúc và tiệc chiêu đãi cũng tại tòa lâu đài Sudeley tráng lệ.

Trước sự có mặt đông đủ của các vị khách quí cũng là những nhân vật có máu mặt trong làng giải trí - ca sĩ Elton John, người mẫu Kate Moss và chồng cũ của cô dâu - Hugh Grant, cặp vợ chồng son cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hệ thống bảo vệ được duy trì nghiêm ngặt cho tới khi kết thúc đám cưới. Các vệ sĩ vây quanh tòa lâu đài và đóng chốt cả ở những khu vực lân cận thuộc khu đồi Cotswold phía Tây nước Anh.

Tất cả những người trong ban tổ chức đám cưới và tổ bảo vệ luôn trong tư thế sẵn sàng hành động khi có biến cố xảy ra. Một khu vực rộng lớn được che rạp và trang trí rất đẹp. Trong khu vực diễn ra lễ cưới còn có cả những lối rẽ bộ vào các khu vườn đầy hoa được chăm sóc, cắt tỉa cẩn thận.

Cô dâu Elizabeth Hurley năm nay đã 41 tuổi, còn chú rể Nayar thì cũng vừa bước sang tuổi 42.  Được biết những tấm ảnh về đám cưới đã được đôi uyên ương bán cho tạp chí Hello! với cái giá khá cao.

Một điều đặc biệt trong lễ kết hôn của đôi trai tài gái sắc này là một khu vực rộng lớn được trang hoàng lộng lẫy. Đây chắc chắn là một trong những đám cưới sa hoa nhất làng giải trí.

"Hiển nhiên, những ngôi sao tiếng tăm của làng giải trí sẽ đều tập trung tại đây. Bởi Elizabeth là một ngôi sao màn bạc được yêu mến. Và sự kiện này cũng đem lại cho thị trấn bé nhỏ xinh đẹp của chúng tôi những cảm nhận mới mẻ" - một người dân ở Winchcombe tâm sự.

Theo như thông báo thì tuần tới, đôi uyên ương sẽ bay sang Ấn Độ để tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Mumbai và Rajasthan.

Ái Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng