Elizabeth Hurley "chơi nổi"

Siêu mẫu lừng danh một thời Elizabeth Hurley đã khiến mọi người vô cùng choáng váng khi xuất hiện như một bà hoàng với hàng đống kim cương trên đầu...

Siêu mẫu Elizabeth Hurley là một trong những ngôi sao toả sáng nhất tại buổi khiêu vũ từ thiện thường niên “White Tie and Tiara” của Elton John ngày 29/6 vừa qua.

Cựu người mẫu của Estee Lauder trông cực kì vương giả trong chiếc vương miện bằng kim cương lấp lánh. Người đẹp này còn đeo một chiếc nhẫn kim cương Chopard 31 cara vô cùng tinh xảo.

Vậy là Hurley đã phá tan kế hoạch chơi nổi của ngôi sao ca nhạc đến từ Australia, Kylie Minogue. Cô ca sĩ giàu có này muốn thể hiện mình sau một thời gian vắng bóng vì chữa trị căn bệnh ung thư vú bằng một chiếc dây chuyền bạch kim 16 cara có trị giá tới 2.5 triệu bảng. Cô còn trang trí thêm bằng những viên kim cương lên tới 3 triệu bảng.

Thật ra, chẳng hợp lý tí nào khi chưng diện như vậy trong một buổi khiêu vũ làm từ thiện.

Khách mời của buổi khiêu vũ còn có các nhạc sĩ và vũ công Ấn Độ. Sở dĩ Elton John mời họ là vì kế hoạch từ thiện lần này của ông tập trung vào viện trợ lương thực cho người dân nghèo Ấn Độ.

Số tiền thu được sẽ đưa tới các tổ chức từ thiện của Ấn Độ và quỹ phòng chống AIDS.

Việc làm của các ngôi sao thật đáng hoan nghênh nhưng cái cách mà họ thể hiện thiện chí của mình thì thật “kinh khủng”. Nhiều người nhận xét rằng đó là một buổi khiêu vũ từ thiện chứ không phải bữa tiệc hoàng cung. Có lẽ các ngôi sao chưa đủ kiến thức để phân biệt hai khái niệm này.

Giá mà Elizabeth Hurley và Kylie Minogue trút bỏ đống vàng bạc, kim cương trên người để làm từ thiện thì có lẽ mọi người sẽ khâm phục họ nhiều hơn.

 Theo 24h

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá