Elton John, 1 triệu đô la cho một giờ diễn 

Qúa quen với các khoản thù lao cao ngất ngưởng nhưng huyền thoại âm nhạc Elton John vẫn phải sững sờ trước lời đề nghị 1 triệu đô la cho một giờ biểu diễn.

Huyền thoại âm nhạc Elton John đã được trả 1 triệu đô chỉ để hát một giờ trong một bữa tiệc sinh nhật. Không chỉ công chúng giật mình, ngay cả bản thân người trong cuộc Elton John cũng giật mình vì tự dưng được hưởng của trời cho.

Người ca sĩ loè loẹt đã được ông trùm kinh doanh Andrew Reynolds mời đến biểu diễn trong lễ sinh nhật của ông tại Hampton Court Palace của Surrey hôm thứ năm ngày 23/11. Andrew Reynolds chẳng nghĩ ra cách đánh bóng tên tuổi của mình hay hơn cách đốt tiền này.

Reynolds, người đã tạo dựng được một tài sản khổng lồ trong công việc bán những DVD tự lực. Ông đã có một lời đề nghị vô cùng đắt giá. Cứ mỗi phút cất cao tiếng hát Elton sẽ được trả 16.666,6 đô la. Đây được coi là điều đảm bảo cho chương trình phục vụ âm nhạc.

Và tất nhiên Elton vô cùng sửng sốt khi được mời chào với số tiền khổng lồ như vậy. Chắc chắn một cái gật đầu nhanh chóng là điều không thể tránh khỏi. Làm sao Elton có thể từ chối được lời đề nghị đáng giá bằng cả gia tài này được.

Một nguồn tin nói: “Andrew muốn thể hiện mình như một con cá lớn và muốn có một sinh nhật đáng nhớ”.

Chắc chắn tất cả quan khách, công chúng và bản thân hai người trong cuộc sẽ không thể quên được cách đốt tiền hiệu quả này. 1 triệu đô cho 1 giờ biểu diễn không biết Elton John đang ăn mừng niềm vui bất ngờ này như thế nào đây?

Theo 24H.COM.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá