Elton John gặp rắc rối về tài chính.

(TPO) Ngôi sao "Can't you feel the love to night" đang phải gặp mối lo lớn về tài chính khi bị thâm hụt khoản tiền 50 triệu đô la.

Cty mẹ của ngôi sao 58 tuổi này – William A Boong đang phải đi vay ngân hàng những khoản tiền lớn để cứu vãn tình hình tài chính đang xuống dốc.

Cliff Dane - Kế toán của Elton John - cho biết, những khoản tiền thâm hụt là do ông chủ đã vung tay quá trán. "Elton John làm gì cũng giỏi. Ông kiếm được nhiều tiền và muốn kiếm nhiều hơn nữa. Nhưng ông rút một khoản tiền quá lớn ra khỏi tài khoản của Cty dẫn tới bội chi. Nếu ông không tiếp tục kiếm tiền thì William A Bong sẽ lâm vào khủng hoảng". - Dane nói.

Tuy nhiên, Barbara Charone - Giám đốc điều hành của Cty trong 5 năm -không cho rằng việc Elton John tiêu tiền bừa bãi dẫn đến việc Cty bị bội chi. "Thời gian qua ông ấy đã đóng được 3 bộ phim, có 2 liveshow lớn, 1 triển lãm ảnh, nhiều tour lưu diễn và mang lại rất nhiều tiền." - Charone nói.

Gần đây, John đã phải bán đi 1 Cty con của mình là U.K Sanctuary Group với giá 30 triệu đô la cũng vì vấn đề tài chính.

Elton John - Người luôn quăng tiền vào những bữa tiệc xa hoa - từng thừa nhận rằng ông không có thói quen tiết kiệm: “Tôi sáng tác thì giỏi chứ kinh doanh thì không. Tôi chẳng phải để tiền lại cho ai cả. Tôi độc thân và muốn tiêu tiền”.

Năm ngoái, ca sĩ đồng tính này đeo chiếc nhẫn kim cương giá 5 triệu bảng, vung 300.000 bảng để mua hoa và tặng 22 triệu bảng cho các quỹ từ thiện. Nhân viên của ông quá lo ngại khi một thương gia không biết tính toán và chỉ lo tiêu tiền. Họ yêu cầu ông chỉ được tiêu không quá 200.000 bảng một quý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá