Elton John sẽ tổ chức kết hôn đồng giới

(TPO) Ngôi sao Elton John đã có kế hoạch tổ chức kết hôn với nam trợ lý của mình là David Furnish trước Giáng sinh năm nay.

Dẫn lời tờ Mirror, Elton John nói: "Chúng tôi quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng giữa tháng 12 năm nay. Được gặp David là điều hạnh phúc nhất với tôi từ trước đến nay".

Ngài Elton John (58 tuổi) và cộng sự David Furnish (42 tuổi) đã "cộng tác" với nhau được hơn 11 năm. Ngày họ kết hôn có thể chính là ngày kỷ niêm 12 năm đôi uyên ương này gặp nhau - 5/12/1993, khi cả hai đều được mời đến tham dự liên hoan phim Canada và hai người đã dùng bữa tối với nhau.

"Có thể chúng tôi sẽ không có tuần trăng mật vì lúc đó tôi sẽ bận rộn với những tour diễn" - Elton John nói thêm.

"Tình yêu" của hai người cũng không kém phần lãng mạn, trong thời gian Elton John chìm trong rượu chính Furnish là người đã kéo ngôi sao này ra khỏi nghiện ngập và trở lại với âm nhạc. Theo như lời John nói thì Furnish là "người đã cứu sống tôi".

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, David Furnish cảm thấy "không thể hạnh phúc hơn" sau khi nhận được lời "cầu hôn" của Elton John.

Trước đây, Elton John đã từng tổ chức đám cưới đồng giới với kỹ sư người Đức Renate Blauel vào năm 1984 và đã ly dị với nhau vào năm 1987.

Elton John và David Furnish đã sinh hoạt cùng với nhau trong "Hội những người đồng giới" suốt một thời gian dài. Đôi "uyên ương" này tổ chức hôn lễ giữa lúc kết hôn đồng giới đang là vẫn đề gây tranh luận gay gắt. Gần đây, Hạ viện Tây Ban Nha vừa thông qua luật cho phép những người đồng giới được phép tổ chức kết hôn và nhận con nuôi, điều này đã bị Tòa Thánh Vantican phản đối kịch liệt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá