Elvis Presley – Ngôi sao đã mất giàu nhất của Forbes

TPO - Huyền thoại nhạc rock Elvis Presley với 49 triệu USD thu được (trong 12 tháng trước) đã giành vị trí số 1 trong danh sách Những ngôi sao đã chết kiếm được nhiều tiền nhất của Forbes.com.

Huyền thoại âm nhạc Elvis Presley
John Lennon đứng ở vị trí thứ hai với 44 triệu USD. Các vị trí tiếp theo có tay guitare của ban nhạc The Beatles - George Harrison (22 triệu USD), nhà vật lý thiên tài Albert Einstein (18 triệu USD), cô đào nổi danh của Hollywood - Marilyn Monroe (7 triệu USD), ngôi sao điện ảnh huyền thoại Steve McQueen (6 triệu USD), ông hoàng nhạc Soul - James Brown (5 triệu USD) và diễn viên điện ảnh tài danh James Dean (3,5 triệu USD).

Presly mất vào năm 1977 nhưng ông vẫn tiếp tục kiếm được nhiều triệu đô la từ tiền bản quyền âm nhạc, bán các DVD và các bản hợp đồng du lịch đã được cấp phép tại khu Graceland –  lâu đài của ngôi sao này tại Memphis (bang Tennessi, Hoa Kỳ).

Tạp chí Forbes cho biết các nhân vật danh tiếng có tên trong danh sách này đã kiếm được khối lượng tài sản trị giá 232 triệu USD trong vòng 12 tháng vừa qua.

Lần gần đây nhất Elvis đứng đầu danh sách này là vào năm 2005.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá