Em gái Britney hủy hôn

TPO – Nữ diễn viên 17 tuổi Jamie Lynn Spears cho rằng một đám cưới linh đình không cần thiết với cô và bạn trai Casey Aldridge – cha của cô con gái 9 tháng tuổi Maddie.

Tạp chí OK! của Mỹ dẫn lời một nguồn tin: “Đám cưới đã bị hủy bỏ. Họ vẫn rất yêu nhau, sống cùng nhau và rất hạnh phúc, nhưng họ không có kế hoạch kết hôn. Jamie Lynn có mọi thứ cô ấy muốn và cảm thấy không cần một chiếc nhẫn hay đăng kí kết hôn”.

Một người khác giải thích thêm: “Mối quan hệ của cô ấy và Casey đã phải vượt qua nhiều sóng gió và họ không bị sức ép phải lên kế hoạch cho một đám cưới”.

Jamie Lynn Spears đã khiến giới giải trí Mỹ phải bàng hoàng khi thông báo mang bầu ở tuổi 16. Cha của con gái cô là Casey đã khiến nữ diễn viên trẻ phải đau đầu vì những mối quan hệ lăng nhăng của mình.

Tháng Tám năm ngoái, có thông tin cho rằng Casey quan hệ với cô gái có tên Keli Dawson khi Jamie đang mang bầu tháng thứ sáu. Nhưng Casey đã kịch liệt phản đối tin đồn này.

Sau khi sinh con, ngôi sao của series phim truyền hình Zoey 101 quyết định chưa trở lại với nghiệp diễn để chăm sóc cô con gái Maddie.

“Cô ấy nói với gia đình và bạn bè của mình rằng sẽ không bao giờ quay trở lại Hollywood. Cô ấy cảm thấy quá khứ của mình đã chấm dứt. Kể từ khi có Maddie, cuộc sống của Jamie đã thay đổi hoàn toàn” – một người bạn tiết lộ.

Và thêm rằng: “Jamie hiểu rằng cô ấy cần tạo dựng cuộc sống của mình trước khi trở nên già hơn. Jamie cũng muốn bé Maddie lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác”.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá