Em trai Jimmii Nguyễn về nước lập nghiệp

TPO - Đang là những ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại, nhưng cả hai anh em Jimmii Nguyễn và Kannan Nguyễn đều quyết tâm về nước lập nghiệp.

Em trai Jimmii Nguyễn về nước lập nghiệp

Tuy chưa hoạt động nhiều về âm nhạc tại Việt Nam, nhưng Kannan Nguyễn đã được biết tới với những ca khúc: Một Mãnh Tình Rơi, Và Mãi Chờ Em, Ngày Dài Đi Hoang và ca khúc đang được nhiều người nghe là Tình Và Tiền.

Kannan tâm sự, đã từ rất lâu rồi, anh luôn mang tâm trạng sống ở xứ người, không được trọn vẹn với mảnh đất quê hương mình. Khi thấy anh trai là Jimmii Nguyễn về nước và có những thành công, chính vì thế Kanan sẵn sàng từ bỏ nơi anh đã tạo dựng được tên tuổi với mức cát-xê cao để về Việt Nam làm lại từ đầu.

Những ngày đầu về Việt Nam, Kannan không tránh khỏi bỡ ngỡ và đã từng rơi vào khủng hoảng do không biết mình phải bắt đầu từ đâu. Nhưng chính Jimmii Nguyễn đã bên cạnh và giúp đỡ em trai rất nhiều.

Em trai Jimmii Nguyễn về nước lập nghiệp - ảnh 1
Đang có tin đồn, Kannan Nguyễn “cảm tình” với cô học trò iVy mới từ Hồng Kông trở về

Chính vì sự thân thiết giữa hai anh em, nên cả Kannan và Jimmii đều có phong cách âm nhạc giống nhau, thậm chí cách hát của hai người cũng gần với nhau. Cách đây vài năm, khi về Việt Nam chơi, Kannan rất shock khi thấy băng đĩa lậu in nhạc của anh rất nhiều nhưng lại đề tên Jimmii Nguyễn. Kannan cho biết, anh không buồn vì điều đó, bởi với Jimmii Nguyễn, lúc nào anh cũng coi như một tấm gương lớn, một thần tượng của mình.

Khi được hỏi, anh có bị nhiều áp lực khi có người anh trai đã quá nổi tiếng như Jimmii Nguyễn? “Tất nhiên là tôi bị rất nhiều áp lực bởi cái tên quá lớn của anh mình. Áp lực lớn nhất vẫn là đi đâu ai cũng gọi tôi là em của Jimmii Nguyễn chứ không phải là Kannan Nguyễn".

Sắp tới, Kannan Nguyễn sẽ ra mắt album DVD đầu tiên của mình tại Việt Nam, anh cũng đang lên dự tính sẽ thực hiện một show diễn giới thiệu album, trong đó không thể thiếu người anh trai Jimmii Nguyễn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá