Eminem cảnh cáo ca sĩ "50 Cent"

(TPO) Bất chấp thành công vang dội của album "Massacre", ông thầy Eminem vẫn giận dữ quát tháo 50 Cent phải tránh xa những rắc rối với luật pháp nếu muốn sự nghiệp cất cánh.

Eminem thú nhận hết sức lo ngại về tính cách nóng nảy cũng như quá tham vọng của cậu học trò 50 Cent. Eminem, thậm chí, còn sợ 50 Cent sẽ trở thành một rapper kiêm "ông trùm  xã hội đen" mới trong làng nhạc.

Trên tạp chí dành riêng cho nam giới Blender, Eminem kể lại rằng trước khi 50 Cent phát hành album đầu tiên, hai thầy trò đã có buổi nói chuyện với nhau. "Cậu sẽ thành sao lớn. Lớn đến mức nào thì tôi không biết, nhưng chắc chắn sẽ rất thành công. Cậu sẽ tiến rất nhanh".

Lời khuyên mà tay rapper da trắng lắm scandal này đưa ra cho học trò là: "Không cần phải làm gì để chứng minh thân thế, nguồn gốc hay cuộc đời của mình. Không cần phải đấm vào mặt kẻ khác, cũng như không được nổ súng bừa bãi", - những chuyện "cơm bữa" trong giới rapper.

Tất cả những gì 50 Cent cần làm, theo Eminem là phải tập trung cho âm nhạc và tránh xa mọi rắc rối, tránh xa tù tội. Đơn giản, không ai có thể     làm nhạc được trong tù.

Chính những lời khuyên "rát rạt" này của ông thầy đã giúp 50 Cent tỉnh ngộ và giải quyết êm thấm vụ mâu thuẫn gần đây với The Game.

Ca khúc 50 Cent và The Game hát chung How We Do đã rất thành công khi lọt vào Top 5 Billboard trong nhiều tuần.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá