Sự kiện: Chuyện sao

Eminem dọa tiết lộ hình nude của Mariah Carey

TPO - Rapper lắm tài nhiều tật đã tung ra một ca khúc có tên The Warning để "nắn gân" vợ chồng Mariah Carey - Nick Cannon và đe dọa sẽ tung những bức ảnh nude của diva xinh đẹp lên mạng.

Chuyện "qua lại" giữa Mariah và Eminem vào khoảng đầu những năm 2001 chưa từng bao giờ được xác nhận, tuy nhiên rapper da trắng vẫn lấy nó làm đề tài trong các ca khúc của mình.

Chính vì thế mà Mariah đã rất tức giận và khẳng định rằng Eminem hoàn toàn ảo tưởng khi bóng gió về việc hai người đã từng ngủ chung với nhau trong ca khúc có tên Bagpipes from Baghdad của anh chàng này.

Sau những lời vu khống trắng trợn, Mariah đã quyết tâm ra mặt. Cô thực hiện video cho bài hát mới mang tên Obsessed (Bị ám ảnh), trong đó cô hóa trang và ăn mặc y hệt Eminem để chế giễu anh.

Đáp trả lại động thái này, Eminem lại tung ra ca khúc The Warning. Anh chàng trút hết những niềm tức giận của mình trong những đoạn rap: "...Cô nói rằng tôi bị ám ảnh ư. Thế cũng được, nhưng cô cho rằng có thể cải trang thành tôi với chòm râu dê đó ư?...

Anh chàng rapper da trắng vẫn tiếp tục lấy Mariah Carey làm chủ đề cho những ca khúc của mình

...Đã bao nhiêu lần cô mò tới nhà tôi rồi, hãy cố gắng mà đếm đi. Tốt nhất là cô nên im cái miệng giả dối của mình lại nếu không muốn Nick khám phá ra mọi chuyện...

..Mariah, có bao giờ cô nghĩ rằng tôi vẫn còn những bức ảnh? Tôi sẽ tung hê mọi thứ mà tôi đang nắm giữ, bao gồm cả những lời nhắn qua điện thoại...Nick, đó là vợ anh. Hãy bảo cô ta ngậm miệng thì tôi sẽ để cô ta yên. Nếu cô ta không chịu, tôi sẽ tiếp tục đấy...".

Trước những xô xát qua lại giữa vợ và Eminem, Nick Cannon tỏ ra rất ủng hộ bà xã. Anh phát biểu: "Rõ ràng là anh ta vẫn còn bị ám ảnh bởi vợ tôi".

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá