Eminem khiêu khích Mariah Carey

TPO - Anh chàng độc mồm độc miệng này đã “nguyền rủa” Mariah Carey vì cô phủ nhận thông tin hai người đã từng hẹn hò với nhau.

Eminem thậm chí đã lăng mạ Mariah bằng những từ ngữ hết sức thô tục khi xuất hiện trong chương trình radio riêng của anh.

Eminem – tên thật là Marshall Mathers III – khăng khăng rằng anh và Mariah đã hẹn hò, đi chơi với nhau, thậm chí còn tặng quà cho nhau nữa, mặc dù người đẹp ra sức phủ nhận thông tin này.

Anh nói: "Tôi và Mariah đã có một mối quan hệ rất thân mật trong khoảng 6 hay 7 tháng gì đó". Rapper 34 tuổi này còn tuyên bố trước báo giới về những chuyện riêng tư, nóng bỏng mà chỉ hai người biết với nhau.

"Những điều đó không liên quan gì tới công việc cả. Tôi thật sự không hiểu vì sao cô ấy chối bỏ mọi chuyện, chúng tôi đã cãi vã. Có lẽ vì Mariah là một diva, còn tôi chỉ là một anh chàng tầm thường?! Tôi đoán đó là lý do cô ấy không chấp nhận những gì tôi đã nói. Thật tồi tệ!"

Eminem đã viện ra cái cớ rằng anh và diva nhạc Pop đã quen nhau vào năm 2001 khi anh cùng làm việc với cô trong album mới "Charmbracelet".

Tuy nhiên, Mariah điềm tĩnh nói: "Tôi biết Eminem. Tôi cũng đã gặp anh ấy vài lần nhưng không hề có chuyện tình cảm nam nữ ở đây. Có thể anh ấy đã ngộ nhận tình cảm của mình hoặc vì một lý do nào đó, tôi không biết".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá