Eminem "về hưu non"?

(TPO) Rapper Eminem sẽ từ giã âm nhạc sau khi thực hiện tour diễn cuối cùng tại Dublin vào ngày 17 tháng 9 tới. Đó là thông tin được đăng tải trên tạp chí Detroit Free Press.

Paul Rosen berg, người quản lý của Eminem trong một thời gian dài dẫn lời Free Press:" Eminem không có kế hoạch gì trong tương lai và có thể Encore sẽ là album cuối cùng của anh ấy, và sự thành công của Encore sẽ là một phần sự nghiệp của Eminem."

Nếu như Eminem giã từ sàn diễn thật thì anh sẽ trở thành một trong những nghệ sỹ Hip hop vĩ đại nhất mọi thời đại. Từ năm 1999 Eminem đã phát hành 4 studio album bao gồm: The Slim Shady(1999), The Marshall (2000), The Eminem Show (2002) và Encore (2004).

Encore là album đánh dấu đỉnh cao của sự nghiệp ca sỹ này khi đã bán được 25 triệu bản và doanh thu lên đến 1 tỷ đô la và liên tục nằm trong top ten các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới.

Trong sự nghiệp của Eminem, ca sỹ này đã từng có đến 9 giải Grammy và là chủ nhân của một giải Oscar cho Sound Track hay nhất cho phim "8 Miles" - "Lose Yourself".

Eminem đã từng hợp tác với những ngôi sao hàng đầu như Santana, Shady, Aftermath 50 Cent, Linking Park, Out Kast, Kayer West và Memphis Bleek.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá