Emma Watson đau khổ vì sắp phải xa Harry Potter

TPO - Ngôi sao nhí người Anh không thể hình dung được cô sẽ buồn như thế nào khi bộ phim bom tấn Harry Potter sẽ đóng máy vào năm tới.

Emma nói: "Tôi sẽ không thể kiểm soát được bản thân mình. Bộ phim như một nửa cuộc đời của tôi vậy. Chính nó đã giúp chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay".

Cô thêm rằng: "Đó là một quãng đời đã qua vô cùng đáng nhớ của tôi, vì thế tôi sẽ rất buồn. Chắc hẳn các thành viên khác trong đoàn làm phim cũng vậy, chúng tôi đã như một gia đình từ ngày mới bắt đầu".

Mặc dù đã cộng tác cùng nhau trong 10 năm trời, nhưng Emma cho biết cô và những bạn diễn nam trong phim như Daniel Radcliffe và Rupert Grint vẫn giữ được tình cảm vô cùng trong sáng.

Emma và bạn diễn Daniel Radcliffe coi nhau như anh em ruột thịt

Emma nói trên tạp chí Interview: "Tôi rất yêu quí họ nhưng tôi chỉ coi họ là những người bạn mà thôi, chúng tôi đã như anh em ruột thịt vậy".

"Họ rất quan trọng với tôi và ngược lại. Nhưng tại thời điểm hiện tại, sau 8 tập phim Harry Potter, chúng tôi đã sẵn sàng trưởng thành, trở thành một con người mới và sống vì bản thân mình" - cô nói.

Emma sẽ vào học tại trường đại học Yale vào tháng 9 tới.

Duy Nam
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá