Sự kiện: Chuyện sao

Emma Watson đóng phim của rocker lập dị Marilyn Manson

TPO - Ngôi sao của series phim về cậu bé phù thủy Harry Potter - Emma Watson, sẽ tham gia vào bộ phim nhạc kịch làm lại từ tác phẩm kinh điển "Cinderella", với kịch bản do rocker lập dị Marilyn Manson viết.

Một nguồn tin cho biết:

"Emma muốn chứng tỏ nhiều hơn nữa tài năng của cô ấy sau vai diễn Hermione Granger trong Harry Potter. Emma đã chứng kiến bạn diễn Daniel Radcliffe phát triển tài năng diễn xuất của mình khi nhận lời tham gia vở kịch Equus và cô cho rằng mình cũng có thể làm được như thế. Sau tất cả, Emma nghĩ rằng cô ấy muốn cùng một đội với Marilyn Manson".

Mới đây, Emma cho biết cô chưa có kế hoạch nhận thêm vai diễn mới, nếu nó không đủ sức nặng như Harry Potter- bộ phim đã đưa tên tuổi cô đến với toàn thế giới.

Emma Watson và rocker lập dị Marilyn Manson

Nữ diễn viên 19 tuổi cũng lên kế hoạch sẽ nhập học đại học tại Mỹ vào cuối năm nay, nhưng nhấn mạnh rằng việc học sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của cô, nếu Emma tìm được một vai diễn thích hợp.

Emma nói: "Jodie Foster, Natalie Portman đều làm được như thế. Tôi nghĩ, việc cân bằng giữa chuyện học hành và đóng phim là có thể".

DN
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá