Emma Watson - khổ vì nổi tiếng

TP - Phù thủy nhỏ trong Harry Potter đối mặt với sự đố kị của bạn học ở trường đại học danh tiếng Brown.

Emma Watson - khổ vì nổi tiếng

Nữ diễn viên 21 tuổi Emma Watson vừa tuyên bố rời khỏi đại học Brown - một trong số trường danh tiếng nhất nước Mỹ. Dù không tuyên bố lí do và từng thổ lộ yêu thích khoảng thời gian ở Brown, có nguồn tin cho rằng Emma chịu sức ép rất lớn từ bạn học.

Nhiều nhân chứng phát biểu trên New York Daily News: “Mặc dù chăm chỉ học hành, cô ấy luôn là nạn nhân cúa sự châm chọc, chế giễu. Bạn bè luôn trích dẫn Harry Potter, sau mỗi câu trả lời đúng của Emma. Câu nói ưa thích của họ là: Ba điểm cho nhà Gryffondor”.

Trong một trận đấu bóng giữa hai trường Brown và Harvard tại Cambridge, dù bị chọc ghẹo, Emma vẫn ở lại xem hết trận đấu. Không chỉ bị xì xào vì chuyện có vệ sỹ đi kèm, bạn bè còn bàn tán chuyện người bạn cùng phòng buộc phải ký hợp đồng bảo đảm thông tin đời tư của Emma.

Phù thủy Hermione từng được cảnh báo khi chuẩn bị đến đại học Brown. “Tôi rất sợ bạn bè nghĩ: Bạn nổi tiếng rồi, người ta thường biếu không bạn túi xách. Tại sao bạn xứng đáng để được là người bình thường?”- Emma tâm sự với công chúng.

Trước thông tin Emma rời trường vì áp lực, người quản lý của cô lên tiếng: “Emma thích học tại Brown, cô ấy có nhiều bạn và không ít trong số đó vẫn tiếp tục liên hệ với Emma dù cô chuyển trường. Cô ấy chuyển trường vì muốn tiếp tục theo đuổi một số khóa học khác. Vì lí do an ninh, chúng tôi chưa thể tiết lộ tên trường”. Thời điểm này, Emma cùng đoàn làm phim bước vào cuộc tiếp thị cho tập cuối cùng - Harry Potter và bảo bối tử thần 2.

Giống với nhiều ngôi sao nổi tiếng sớm khác, Emma Watson không có tuổi thơ yên ả. Kể từ khi cô bé 10 tuổi vượt qua 15.000 đứa trẻ để vào vai Hermione Granger, Emma luôn phải dậy sớm, trải qua hàng giờ trong phòng trang điểm, gần như không có kỳ nghỉ đúng nghĩa, luôn là đối tượng săn đón của các hãng thời trang. Emma chính thức đại diện cho hãng mỹ phẩm Lancome.

Lê Nhi
(Theo Express, Premiere)

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá