Sự kiện: Chuyện sao

Emma Watson thích... trưng diện

TPO - 17 tuổi, 5 tập phim "Harry Potter" trong tay, Emma Watson- tóc vàng, khuôn mặt gọn ghẽ và lông mày sậm rõ nét, trông cô thật trẻ hơn cái tuổi của chính mình và rất thích trưng diện để bước lên... thảm đỏ.

Emma Watson - người đóng vai Hermione Granger trong phim "Harry Potter"

Cuối tháng 12 này, Telegraph vừa mới có cuộc phỏng vấn với Emma sau thời gian cô đang tạm nghỉ, không hóa thân thành nàng phù thủy tóc đỏ Hermione Granger, vì tập 6 phim "Harry Potter" chưa lên kịch bản.

Emma rất bẽn lẽn, trẻ con, vừa nói chuyện với phóng viên vừa nhấp nhỏ nhẹ những ngụm nước cam.

Các vai diễn trong Harry Potter đã mang lại cho Emma khoản tiền 10 triệu bảng Anh, cô quả là một người sở hữu một khoản tiền khổng lồ so với các bạn cùng tuổi.

Emma rất tiết kiệm, không chi tiêu phung phí. Đồ dùng mà cô tốn tiền nhất để mua chính là chiếc máy laptop.

 

Một năm Emma mất tới 9 tháng cùng đoàn làm phim.

Harry Potter lên phim sẽ còn 2 tập nữa, khi đó Emma đã chạm tuổi 20.

Vẫn đi học và đóng phim, Emma vẫn đạt tòan điểm A tất cả các môn. Cô đang có kế hoạch nộp đơn vào trường Cambridge môn Tiếng Anh và Triết học.

        

Cha mẹ Emma đã chia tay, cô sống với mẹ ở Oxfordshire và cuối tuần thì đến thăm cha ở London. Emma có tới 6 anh chị em cùng cha hoặc cùng mẹ với mình.

Câu hỏi mọi người hay đặt ra cho Emma Watson về mối quan hệ của cô với hai bạn diễn nam Radcliffe (vai Harry) và Rupert Grint (vai Ron bẽn lẽn). Emma trả lời: "Chúng tôi là những người bạn tốt".

Daniel Radcliffe (phải) và Rupert Grint chụp ảnh cùng Emma Watson.

Emma cũng rất thích được trưng diện để bước lên thảm đỏ. "Tôi không phải là người có phong cách lắm, nhưng tôi thích sự tinh tế, thật đấy. Tôi thường dùng đồ mang nhãn hiệu Chanel".

Minh Trang
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá