Enrique Iglesias chưa muốn cưới Anna Kournikova

TPO - Nam ca sĩ điển trai của dòng nhạc Latinh tâm sự rằng anh cảm thấy vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành để làm chồng của ngôi sao quần vợt người Nga Anna Kournikova.

Anh nói trên tạp chí Hello! của Anh: "Tôi tin vào hôn nhân nhưng không nghĩ rằng cần tiến tới hôn nhân để được hạnh phúc. Tôi đã được chứng kiến những cặp đôi rất hạnh phúc mà chẳng cần kết hôn và ngược lại, có những đôi đã kết hôn thì lại rất đáng thương".

Anh thêm rằng: "Thật là khó khăn để giữ một mối quan hệ bền vững và ổn định. Làm cha là một trách nhiệm thực sự to lớn và mặc dù tôi rất yêu trẻ con nhưng bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Hãy chờ đến một ngày nào đó tôi thực sự trưởng thành đã".

Dù chưa muốn làm đám cưới nhưng Enrique Iglesias tin rằng Anna là tình yêu của đời mình

Tuy chưa có ý định kết hôn, nhưng nam ca sĩ 33 tuổi cho biết anh vẫn hoàn toàn tin tưởng rằng Anna là tình yêu thực sự của đời mình.

"Anna rất ấn tượng, cô ấy là một người phụ nữ lý tưởng. Bây giờ, cô ấy là người phụ nữ của đời tôi. Mặc dù tôi không tin vào một tình yêu vĩnh cửu, nhưng biết đâu đôi khi chuyện đó sẽ xảy ra thì sao".

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá